Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku

3 Thanh Niên Online

(TNO) HAGL đã chơi tốt trong hiệp 1 và có bàn dẫn trước, thế nhưng chiếc thẻ đỏ của ngoại binh Franklin đã khiến đội bóng phố núi phải chấp nhận chia điểm với Hải Phòng.

HAGL

1:1
Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 1

Hải Phòng

 Moussa (17')
  Stevens (46'. pen) 
 Đồng Tháp
2:1
Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 2
Than Quảng Ninh 
Samson Oritseweyinmi (41')
Felix Gbenga Ajala (55') 
    Melquiades Candelario (67')
 Sanna Khánh Hòa  2:3
Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 3
Thanh Hóa 
Uche Iheruome (32')
Huỳnh Kesley (67'. pen)
 
   Lê Văn Tuấn (20', 79')
Lê Thanh Bình (44')
 Hà Nội T&T 0:0
hiệp 2
 
SHB.Đà Nẵng 

(TNO) HAGL đã chơi tốt trong hiệp 1 và có bàn dẫn trước, thế nhưng chiếc thẻ đỏ của ngoại binh Franklin đã khiến đội bóng phố núi phải chấp nhận chia điểm với Hải Phòng.

 90'+5'
KẾT THÚC TRẬN. HAGL 1-1 Hải Phòng.  Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 4 
 90'+4'
Văn Nhiên vào thay Anh Hùng bên phía Hải Phòng.  Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 5 
 90'+1'
Lê Trung Hiếu vào thay Công Phượng.  Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 6 
 90'
Hiệp 2 được cộng thêm 5 phút bù giờ.   
 88'
Văn Long vào thay Văn Sơn bị đau bên phía HAGL.  Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 7 
 85'
Xét về lối chơi cho đến giờ phút này các cầu thủ HAGL được đánh giá chơi đẹp hơn, tuy nhiên về tính hiệu quả thì Hải Phòng lại hơn.   
 81'
Đình Hiệp vào sân thay cho Đức Dương bên phía Hải Phòng.  Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 8 
 79'
NGUY HIỂM. Một thoáng mất tập trung của hàng phòng ngự HAGL, Stevens đã dứt điểm chệch cột dọc trong pha đối mặt thủ môn Minh Nhựt.   
 77'
Moussa chơi rất xông xáo.
Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 9
 
 73'
Dù chỉ với 10 người trên sân, nhưng HAGl vẫn đang chơi rất tốt. Thế nhưng ở tình huống bất lợi như thế này, đội quân của HLV Guillaume cần chơi cẩn trọng để kiếm một điểm nếu quá ham tấn công họ sẽ trắng tay.   
 69'
Văn Thanh nhận thẻ vàng do phạm lỗi với 1 cầu thủ Hải Phòng.  Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 10 
 65'
Đông Triều vào thay Minh Vương bên phía HAGL.   Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 11 
 64'
Ngoại binh lại làm khổ HAGL. Không hiểu Franklin đã nghĩ gì khi lại phạm lỗi thô bạo với đối thủ khi anh đã lãnh một thẻ vàng trước đỏ. Rõ ràng Franklin đáng bị phạt nặng với tình huống gây khó cho đồng đội ở trận đấu này.   
 63'
THẺ ĐỎ. HAGL sẽ phải chơi với 10 người sau khi Frank bị truất quyền thi đấu.  Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 12 
 59'
Việt Phong vào thay cho Hồng Phong bên phía Hải Phòng.  Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 13 
 57'
Vấn đề thể lực và sức mạnh vẫn là điểm yếu của các cầu thủ trẻ HAGL. Ở hiệp đấu thứ 2, đội bóng phố núi đã không còn đủ sức tranh chấp tay đôi với Hải Phòng khiến họ để đội khách chiếm lại ưu thế.   
 54'
Moussa nhận thẻ vàng do phạm lỗi với Ngọc Thịnh của Hải Phòng.  Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 14 
 52'
NGUY HIỂM. Công Phượng vừa có pha tâng bóng rất thông minh cho Moussa, nhưng ngoại binh của HAGL lại không thắng được thủ môn của Hải Phòng trong pha đối mặt.   
 51'
Trên sân nhà, Hoàng Anh Gia Lai đang có 4 trận liên tiếp đều thủng lưới 2 bàn.   
 50'
Trận đấu trở lại vạch xuất phát buộc HAGL phải nỗ lực nhiều hơn ở những phút còn lại.   
 47'
Khi ngoại binh Moussa đã lập công thì Franklin lại phạm lỗi trong vòng 16m50 dẫn đến quả 11m cho Hải Phòng. Franklin cũng đã phải nhận 1 thẻ vàng. Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 15 
 47'
VÀOOOOOOOOOO. 1-1 cho Hải Phòng. Stevens đã sút 11m chính xác.

VIDEO: HAGL 1-1 Hải Phòng
Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 16 
 46'
PENALTYYYYYYY. Fargan đã té ngã trong vòng cấm HAGL, Hải Phòng được hưởng 1 quả đá phạt 11m.  
 46'
HIỆP 2 BẮT ĐẦU.  Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 17 
 45'+2'
KẾT THÚC HIỆP 1. HAGL tạm dẫn Hải Phòng 1-0.  Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 18 
 45'
Hiệp 1 được cộng thêm 2 phút bù giờ.   
 43'
Stevens của Hải Phòng đã nhận thẻ vàng do lỗi phản ứng.   Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 19
 40'
Xuân Trường - Tuấn Anh đã chơi tương đối tốt ở trận đấu này, họ đã giúp HAGL kiểm soát bóng ở giữa sân, nên HAGL luôn ở thế chủ động trong hiệp 1.
Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 20
 
35'
Hải Phòng đang có 3 trận thắng liên tiếp tại giải quốc nội. Trong khi đó, Hoàng Anh Gia Lai đang có chuỗi 8 trận liên tiếp không thắng.   
 32'
Anh Hùng đã nhận thẻ vàng sau khi phạm lỗi với Văn Sơn của HAGL.   Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 21
 30'
Điểm khác biệt ở trận đấu này là hàng thủ HAGL chơi mạnh mẽ và chặt chẽ hơn nên họ đã hạn chế được những pha tấn công của của đội khách Hải Phòng.   
 26'
Công Phượng tỏ ra rất đau đớn sau pha va chạm với Ngọc Thịnh, tuy nhiên trọng tài đã không quan sát được tình huống này nên không biết Ngọc Thịnh đã phạm lỗi.
Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 22
 
 23'
Bàn thắng của Moussa giúp HAGL dẫn trước, đây là một trong những lần hiếm hoi HAGL dẫn trước đối thủ ở V-League 2015. Hy vọng đội bóng phố núi sẽ giữ được ưu thế của mình đến hết trận.
Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 23
 
 21'
Trong 6 lần làm khách gần nhất trên sân Pleiku, Hải Phòng không thắng trận nào.    
 17'
VÀOOOOOOOOOOOOOOOOOOO. 1-0 cho HAGL. Một pha đệm lòng rất gọn gàng của Moussa. 

VIDEO: HAGL 1-0 HẢI PHÒNG
 Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 24
 14'
Trải quả 13 trận đã đấu, HAGL chỉ có được 2 chiến thắng, hòa 3 và để thua tới 8 trận. Rõ ràng đoàn quân non trẻ của HLV Guillaume còn rất nhiều điều phải học nếu như muốn sống nổi với sự khắc nghiệt của V-League.  
 9'
Những phút đầu trận HAGL đang chơi khá tốt, họ tích cực di chuyển để đeo bám Hải Phòng, tránh để mất thế trận vào tay đối phương. Tuy nhiên, các cầu thủ HAGL cần phải phân phối sức hợp lý để tránh mất sức ở cuối trận.
 
 4'
Cần Thơ đã giành chiến thắng để thoát khỏi vị trí cuối bảng nên HAGL cần phải thắng trận này nếu không sẽ rất nguy hiểm. Điều quan trọng là đội bóng phố núi phải lấy lai sự tự tin để có thể phát huy hết phẩm chất của mình.   
 17 giờ
HIỆP 1 BẮT ĐẦU. Hải Phòng giao bóng trước.   Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 25
 16 giờ 50
Như vậy, HLV Guillaume Graechen chỉ có một thay đổi nhỏ so với trận thua Bình Dương đó là đưa Văn Thanh vào đá hậu vệ trái thay Trung Hiếu.
Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 26
Trong khi đó, HLV Trương Việt Hoàng của Hải Phòng đưa Quốc Trung thay Khánh Lâm do chấn thương. Dù vậy, đội khách Hải Phòng vẫn có được đội hình mạnh nhất ở trận đấu này.
 
16 giờ 45
HAGL: Thủ môn Minh Nhựt (27), Văn Sơn (2), Xuân Trường (6), Tuấn Anh (8), Minh Vương (11), Văn Thanh (17), Thanh Tùng (18), Tiến Dũng (36), Công Phượng (44), Franklin (94), Moussa (99)
Hải Phòng: Thủ môn Xuân Việt (1), Anh Hùng (2), Minh Châu (6), Fagan (9), Stevens (10), Văn Phú (18), Quốc Trung (19), Ngọc Thịnh (20), Đức Dương (23), Văn Đức (26), Hồng Phong (34)
 
ĐỘI HÌNH RA SÂN
 16 giờ 40
HAGL và Hải Phòng đã sẵn sàng cho cuộc chiến tại sân Pleiku
Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 27Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 28Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 29Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 30Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 31Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 32Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 33Chơi thiếu người, HAGL bị Hải Phòng cầm chân tại Pleiku - ảnh 34
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Nghĩa

Nguyễn Nghĩa

Bầu Đức quá dư tiền, thuê mấy ông tây ăn hại, đá đấm không ra trò trống gì, VTV6 không nên tường thuật đội HAGL nữa, coi chỉ thêm bệnh tức, không ích lợi gì, mất thời gian người xem!
Guillaume Nghĩa

Guillaume Nghĩa

Guillaume Graechen đã học được lối đá chuyền bóng dài từ hậu vệ để phát động tấn công của Miura, và tất nhiên 10 đường thì sai địa chỉ đủ 10!
Toàn

Toàn

Trận này trọng tài "bắt dở" quả 11m cho Hải Phòng vì tôi có cảm giác trận này HP đâu muốn thắng, trước trận đấu Việt Hoàng đã nói "Hoàng Anh GL khó xuống hạng lắm", ừ đúng vậy chỉ có trọng tài ko hiểu để quả penelty đó xẩy ra ko thì tỷ lệ trụ hạng còn cao hơn nữa... Rồi đây trước trận đấu với HAGL có còn HLV nào phát biểu như thế nữa ko? Nếu có thì tắt tivi cũng biết ai thắng rồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm