Chủ đãi khách

0 Thanh Niên
Hai trận cuối vòng 6 V-League chiều qua đều chứng kiến thất bại của chủ nhà. Trên sân Long An, với lực lượng mỏng lại thiếu vắng đội trưởng Tài Em vì chấn thương nên ĐTLA đã chơi một trận kém cỏi trước QNK Quảng Nam.

Hai trận cuối vòng 6 V-League chiều qua đều chứng kiến thất bại của chủ nhà. Trên sân Long An, với lực lượng mỏng lại thiếu vắng đội trưởng Tài Em vì chấn thương nên ĐTLA đã chơi một trận kém cỏi trước QNK Quảng Nam.

Yahaya Adamu và Đinh Thanh Trung ghi 2 bàn cho đội khách, dù họ chỉ còn 10 người (Hải Anh bị thẻ đỏ). Ngay cả khi được hưởng quả 11 m, thì chân sút Junio cũng thực hiện không thành công khiến Gạch thua trắng 2 bàn không gỡ.

Tương tự, chủ nhà Hải Phòng (HP) cũng thất bại 1-2 trước Đồng Nai (ĐN). Mới năm rồi HP đã thắng tưng bừng ĐN đến 4-0, nhưng giờ đây không còn ai nhận ra lối chơi rực lửa của đội bóng đất Cảng. HLV Trần Bình Sự, người rất am hiểu HP, đã nhìn ra sự yếu kém đó nên xây dựng lối chơi hợp lý cho ĐN. Nhờ vậy Oliver và Đức Nhân đã ghi 2 bàn cho đội khách, bàn gỡ của HP do cú sút 11 m của Lucas ở phút 75.

Xếp hạng sau 6 lượt: 1/ Thanh Hóa: 16 điểm, 2/Than Quảng Ninh: 11 điểm, 3/Hà Nội T&T: 9 điểm (5 trận), 4/SHB Đà Nẵng: 9 điểm, 5/B.Bình Dương: 7 điểm (5 trận), 6/HAGL: 7 điểm (5 trận), 7/QNK Quảng Nam: 7 điểm (5 trận), 8/SLNA: 6 điểm (5 trận), 9/V.Ninh Bình: 6 điểm (5 trận), 10/Đồng Nai: 6 điểm (5 trận), 11/Hải Phòng: 6 điểm, 12/ĐTLA: 3 điểm, 13/H.An Giang: 1 điểm.

 Quang Huy - Anh Tuấn

>> Trưởng giải V-League và nỗi lo
>> Tân trưởng giải Tanaka Koji: V-League nên đi theo mô hình của J-League
>> Vòng 5 V-League 2014: Thanh Hóa vững ngôi đầu
>> V-League 2014 khởi đầu vắng vẻ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh này sẽ không tái diễn?  /// MINH TÚ

V-League trở lại sẽ không sử dụng trẻ em dắt tay ?

Vòng 3 V-League 2021 sẽ trở lại với 5 trận đấu bù vào ngày 13 - 14.3, trong đó 2 trận dự kiến sẽ không có khán giả là trận Than Quảng Ninh gặp đội TP.HCM trên sân Cẩm Phả và Hải Phòng gặp Hà Nội trên sân Lạch Tray. 3 trận còn lại dự kiến sẽ hạn chế số lượng khán giả (khoảng từ 2.000 - 5.000 khán giả/sân) gồm trận HAGL gặp Bình Định trên sân Pleiku, Đà Nẵng gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại sân Hòa Xuân, Viettel gặp Bình Dương tại sân Hàng Đẫy. Trong hôm nay 8.3, địa phương của các CLB chủ nhà nói trên sẽ có công văn quyết định cụ thể hình thức tổ chức trận đấu.
Xuân Trường (giữa) và toàn bộ ê kíp của IRC  /// TRUNG NINH

'Nước cờ' táo bạo của Xuân Trường

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã có một “nước cờ” táo bạo mà chưa một cầu thủ Việt Nam nào có thể thực hiện trước đó - cùng các cộng sự cho ra đời Trung tâm phục hồi chấn thương IRC, với ý tưởng ban đầu xuất phát từ nỗi ám ảnh chấn thương của chính mình và đồng đội.