Chủ tịch CLB Mito Hollyhock vẫn muốn có Công Phượng

2 Thanh Niên Online
Ông Kunio Numata là chủ tịch CLB duy nhất trong số 3 khách mời nước ngoài có mặt ở Pleiku trước thềm giải U.19 quốc tế 2018.
Người Pleiku không xa lạ ông Kunio Numata, người từng đưa Công Phượng sang J-League 2 chơi bóng trong màu áo CLB Mito Hollyhock.
Bản thân ông từng đến Việt Nam, cụ thể là CLB HAGL rất nhiều lần với giấc mơ biến Công Phượng thành một ngôi sao J-League. Thậm chí, ông từng muốn Văn Toàn sang Nhật chơi bóng để tạo thành một bộ đôi ăn ý ở Mito Hollyhock.
Ở lần trở lại này, rất thú vị khi ông Kunio Numata nắm rất rõ lịch trình của Công Phượng: “Tôi nghe nói Công Phượng được nghỉ sau trận gặp Hải Phòng đúng không? Có lẽ 1-2 ngày tới cậu ấy sẽ có mặt ở Pleiku nhỉ?
Tôi vẫn luôn yêu thích Công Phượng và rất muốn cậu ấy trở lại Nhật Bản. Tôi sẽ chờ gặp lại cậu ấy và tin rằng Công Phượng sẽ là ngôi sao khi trở lại J-League 2”.
Chủ tịch CLB Mito Hollyhock vẫn muốn có Công Phượng - ảnh 1
Công Phượng vẫn luôn là giấc mơ của CLB Mito Hollyhock
Minh Trần
Ở lần trở lại này, ông cho biết: “Với lần trở lại Việt Nam này tôi thấy rất vui. Và hơn nữa là khi trở lại Pleiku, tôi rất chờ đợi được xem các cầu thủ trẻ thi đấu với nhau.
U.19 Mito Hollyhock rất nghiêm túc đến với giải năm nay. Đây là tập thể rất chăm chỉ tập luyện và có tinh thần chiến đấu rất quyết liệt. Ở lần góp mặt này, tôi tin rằng U.19 Mito Hollyhock sẽ có thể chơi tốt tại giải và mang về Nhật Bản ngôi vô địch".
Vì Mito Hollyhock sẽ không thi đấu ở lượt đá đầu tiên, ông Kunio Numata và trợ lý đã sang Việt Nam sớm để gặp gỡ đối tác chiến lược của mình.
Chủ tịch CLB Mito Hollyhock vẫn muốn có Công Phượng - ảnh 2
HAGL cùng Công Phượng đang có 2 trận bất bại tại V-League 2018
Minh Trần
Cũng nói thêm, thời gian qua HAGL và CLB Mito Hollyhock thường xuyên có những hoạt động trao đổi bóng đá, cụ thể là các đội trẻ có những đợt cọ xát rất bổ ích cùng nhau.
Nói về tương lai dài hạn, ông Kunio Numata chia sẻ: "Về lâu dài, tôi mong bóng đá Việt Nam ngày một lớn mạnh hơn, hơn nữa là có thể gắn kết được mối quan hệ Việt Nam và Nhật Bản.
Và thêm một điều nữa là tôi mong Việt Nam và các nước Đông Nam Á sẽ phát triển hơn, để lúc nào đó tạo dựng được bản sắc riêng tại J-League".
Chủ tịch CLB Mito Hollyhock vẫn muốn có Công Phượng - ảnh 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Văn Trị

Nguyễn Văn Trị

Ông Kunio Numata này rất giỏi ngoại giao. Thực ra ông ấy cần cầu thủ Việt Nam qua Nhật để phát tờ rơi cho câu lạc bộ của ông ta. Đừng để bị lừa thêm lần nữa!
dangkhoa

dangkhoa

Hãy để CP yên ông chủ tịch ơi.Qua Nhật phát tờ rơi nữa hả?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.