Chủ tịch FIFA hết lời khen ngợi bóng đá Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) Gianni Infantino vừa gửi thư khen ngợi bóng đá Việt Nam trong công tác đồng hành phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Những hoạt động chung tay chống dịch bệnh Covid-19 của bóng đá Việt Nam được FIFA hết lời khen ngợi /// VFF Những hoạt động chung tay chống dịch bệnh Covid-19 của bóng đá Việt Nam được FIFA hết lời khen ngợi - VFF
Những hoạt động chung tay chống dịch bệnh Covid-19 của bóng đá Việt Nam được FIFA hết lời khen ngợi
VFF
Trong thư ngày 14.5, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cảm ơn Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải và bóng đá Việt Nam đã có những hành động thiết thực, chung tay chống đại dịch Covid-19.
Chủ tịch FIFA hết lời khen ngợi bóng đá Việt Nam  - ảnh 1

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino (trái) cùng Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải

VFF

“Tôi có nghe nói về chương trình Xin cảm ơn ủng hộ y, bác sĩ chống dịch Covid-19 trong cộng động bóng đá Việt Nam. Ngoài ra nhiều CLB, HLV, cầu thủ ở Việt Nam đã chung tay cùng cả nước chống lại đại dịch Covid-19. Tôi xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các bạn về những hành động tốt đẹp này”, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino viết.
Chủ tịch FIFA hết lời khen ngợi bóng đá Việt Nam  - ảnh 2

Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn trao ủng hộ công tác chống dịch bệnh Covid-19

VFF

Chủ tịch FIFA Gianni Infantion cũng chia sẻ trong thời điểm khó khăn hiện nay, những sáng kiến đáng biểu dương như thế tại Việt Nam đã góp phần làm dịu đi nỗi đau và đem lại hy vọng cho một tương lai tốt đẹp hơn, đồng thời thể hiện nét đẹp của bóng đá, đó là chung tay đóng góp cho đất nước, cộng đồng nơi chúng ta sinh sống với tinh thần đoàn kết và chia sẻ.
Chủ tịch FIFA hết lời khen ngợi bóng đá Việt Nam  - ảnh 3

CLB Sài Gòn cùng nhiều CLB trong nước cùng chung tay hỗ trợ chống dịch bệnh Covid-19

Saigon FC

Với khả năng chống dịch hiệu quả của Chính phủ Việt Nam, các hoạt động thể thao, đặc biệt bóng đá đã được phép trở lại. Việt Nam trở thành quốc gia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á cho phép bóng đá thi đấu trở lại và trong số ít quốc gia trên thế giới làm được điều này. Chính vì vậy đã gây ấn tượng lớn với FIFA và được đích thân chủ tịch FIFA gửi thư cảm ơn, khen ngợi.

Trung Quốc "thoáng" hơn Việt Nam, dùng nhiều cầu thủ nhập tịch ở vòng loại World Cup 2022

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm