CLB Bình Định có nhà tài trợ mới

0 Thanh Niên Online
CLB Bình Định vừa nhận được tài trợ cho mùa giải 2019 nhằm để đội bóng có thể thoải mái chơi bóng với mục tiêu trụ hạng.
Trước mùa giải 2019, CLB Bình Định suýt giải thể vì khó khăn về kinh phí. Rất may họ đã kịp xoay sở để tham dự Giải vào giờ chót. Tuy nhiên, do tình hình khó khăn nên toàn đội chưa thật sự tập trung khi vừa thi đấu vừa nhóng lương, thưởng. Không để đội bóng từng nổi danh trong quá khứ với cái tên Công nhân Nghĩa Bình. Sau khi tách tỉnh, đội bóng Bình Định tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình tại các đấu trường V-League, Cúp Quốc gia…lãnh đạo tỉnh đã nỗ lực tìm nguồn tài trợ.
CLB Bình Định có nhà tài trợ mới - ảnh 1
CLB Bình Định vừa có thêm nguồn lực tài chính để tập trung cải thiện thành tích
DƯƠNG THU
Những nơi mà lãnh đạo tỉnh Bình Định nhắm đến để tìm nguồn kinh phí là các doanh nghiệp có lãnh đạo là người gốc gác Bình Định, có nhiều đóng góp cho tỉnh nhà và đặc biệt đam mê bóng đá. 
CLB Bình Định có nhà tài trợ mới - ảnh 2

tin liên quan

Bình Định gặp khó trước giải bóng đá hạng nhất
3 tuần trước khi giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia 2019 khai diễn, đội bóng đá Bình Định đang đối mặt với một số khó khăn về cả lực lượng lẫn tài chính. Tuy nhiên lãnh đạo Tỉnh vẫn khẳng định sẽ nỗ lực tìm cách duy trì hoạt động của đội.
Trước tình hình khó khăn của đội bóng và nhận được lời kêu gọi từ Bình Định, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp), với phần lớn lãnh đạo và cán bộ nhân viên sinh ra và lớn lên ở Bình Định, tiếp nhận lời mời của lãnh đạo địa phương, cũng như nguyện vọng của người hâm mộ nên quyết định hỗ trợ cho đội bóng một phần kinh phí để tham gia mùa giải 2019, trước khi đội bóng có thể tìm được nhà tài trợ mới.
Nguồn tài chính mà Hung Thinh Corp hỗ trợ cho đội bóng vào khoảng 10 tỉ đồng cho đội lớn và 5 tỷ đồng cho các tuyến trẻ. Nguồn tài trợ chủ yếu tập trung vào việc cải thiện chế độ lương, thưởng và dinh dưỡng cho cầu thủ nhằm giúp đội bóng yên tâm để tập trung vào thi đấu. Với mong muốn góp một chút công sức nhỏ bé vào sự phát triển thể thao của quê hương, Hung Thinh Corp sẽ không gắn thương hiệu vào tên đội bóng trong quá trình thi đấu của mùa giải 2019.
Bình Định hiện được 2 điểm, tạm xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm