CLB của Văn Hậu sắp ra mắt nhà tài trợ mới từ Việt Nam ở trận gặp Ajax?

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến cuối tuần này CLB SC Heerenveen sẽ ra mắt nhà tài trợ trên áo đấu mới với một doanh nghiệp được báo chí Hà Lan dự đoán là từ Việt Nam, nhưng đang được giữ bí mật đến phút chót.
Văn Hậu và các đồng đội sắp mặc trang phục có nhà tài trợ mới từ Việt Nam? /// SC Heerenveen Văn Hậu và các đồng đội sắp mặc trang phục có nhà tài trợ mới từ Việt Nam? - SC Heerenveen
Văn Hậu và các đồng đội sắp mặc trang phục có nhà tài trợ mới từ Việt Nam?
SC Heerenveen
Cuối tuần này, SC Heerenveen tiếp đội đầu bảng lừng danh Ajax trên sân nhà Abe Lenstra lúc 2 giờ 45 rạng sáng ngày 8.3 (giờ VN), ở vòng 26 giải VĐQG Hà Lan.
Theo ghi nhận của nhà báo Sander de Vries của tờ Sportredactie LC cho biết, lần đầu tiên kể từ năm 2016 CLB SC Heerenveen đã bán hết sạch 26.100 vé xem trận đấu này từ mấy ngày qua. Đây cũng là toàn bộ sức chứa của sân Abe Lenstra.
Trước đó, trung bình 1 trận CLB SC Heerenveen bán được 18.000 vé ở các trận mùa giải qua cũng như hiện nay khi thi đấu ở sân nhà. Nhà báo Sander de Vries cho biết, một phần sức nóng đến từ CLB lừng danh Ajax đến thi đấu tại sân Abe Lenstra.
Phần còn lại hứa hẹn quan trọng không kém chính là trong trận gặp Ajax, CLB SC Heerenveen đã thông báo sẽ chính thức công bố ra mắt nhà tài trợ trên áo đấu mới thay cho dòng chữ Kika, tổ chức từ thiện chống ưng thư trẻ em mà đội bóng ủng hộ.
CLB của Văn Hậu sắp ra mắt nhà tài trợ mới từ Việt Nam ở trận gặp Ajax? - ảnh 1

Sân Abe Lenstra của SC Heerenveen lần đầu tiên bán hết vé kể từ năm 2016

ANP SPORT

Hiện danh tính doanh nghiệp tài trợ mới được giám đốc điều hành SC Heerenveen, ông Cees Roozemond giữ bí mật đến phút chót chỉ công bố trước trận gặp Ajax.
Tuy nhiên, theo trang Omrop Fryslan dự đoán, có thể đó là một doanh nghiệp đến từ Việt Nam và hợp đồng tài trợ có trị giá khoảng không dưới 2 triệu euro/mùa.
CLB của Văn Hậu sắp ra mắt nhà tài trợ mới từ Việt Nam ở trận gặp Ajax? - ảnh 2

Nhiều dự đoán, một doanh nghiệp từ Việt Nam sẽ là nhà tài trợ trên áo đấu của SC Heerenveen

ANP SPORT

Theo nhiều nguồn tin, nếu SC Heerenveen có khoản tài trợ mới này họ sẽ hướng tới khả năng gia hạn hợp đồng rất nhiều cầu thủ, hiện có đến 10 cầu thủ có thể kết thúc hợp đồng vào cuối mùa này, trong đó có hậu vệ người Việt Nam, Đoàn Văn Hậu sau thời gian cho mượn từ CLB Hà Nội có thể được giữ lại thêm 1 mùa nữa sau thời gian thử nghiệm và rèn luyện ở đội trẻ là chính.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm