CLB Đà Nẵng chia tay tiền đạo Philipe Nsiah sau hai vòng đấu

0 Thanh Niên Online
Sau khi chứng kiến màn thể hiện nhạt nhòa của tiền đạo người Pháp Philipe Nsiah sau hai trận đấu, Ban lãnh đạo CLB Đà Nẵng đã thanh lý tiền đạo này.
CLB Đà Nẵng chia tay tiền đạo Philipe Nsiah sau hai vòng đấu /// TUÂN NGUYỄN CLB Đà Nẵng chia tay tiền đạo Philipe Nsiah sau hai vòng đấu - TUÂN NGUYỄN
CLB Đà Nẵng chia tay tiền đạo Philipe Nsiah sau hai vòng đấu
TUÂN NGUYỄN
Tiền đạo người Pháp được CLB Đà Nẵng kí hợp đồng sau màn thể hiện rất tốt ở giải tập huấn. Thế nhưng khi bước vào mùa giải mới thì đó là một chuyện khác. Tiền đạo người Pháp liên tục gây thất vọng và thậm chí còn tỏ thái độ với HLV Lê Huỳnh Đức.

Khó tìm người thay thế, ông Vũ Tiến Thành sẽ tiếp tục dẫn dắt CLB Sài Gòn

Cụ thể, trong trận thua B.Bình Dương 0-1 trên sân khách, tiền đạo này đã có lời qua tiếng lại với HLV Lê Huỳnh Đức, ông Đức bực bội vì tiền đạo này luôn mắc lỗi vị trí. Và ngay lập tức, tiền đạo này đã phải rời sân nhường chỗ cho tiền vệ Trọng Hóa trong bối cảnh đội nhà đang bị thua 0-1.
Trong phòng họp báo sau trận thua B.Bình Dương, khi được hỏi về tương lai của cầu thủ này, HLV Lê Huỳnh Đức nói: "Tôi sẽ cải thiện cậu ấy và còn tùy thuộc vào Nsiah".
CLB Đà Nẵng chia tay tiền đạo Philipe Nsiah sau hai vòng đấu - ảnh 1

Nsiah (áo cam) đã để lại nhiều thất vọng

TUÂN NGUYỄN

Nhà cầm quân họ Lê đã cho tiền đạo này thêm một cơ hội để sửa sai khi điền tên cầu thủ này vào đội hình chính ở trận đấu vòng 2 gặp Sài Gòn, nhưng những niềm tin của HLV Lê Huỳnh Đức trao cho cầu thủ này đã đổi lấy sự thất vọng.
Tiền đạo này đã có một màn trình diễn đầy thất vọng và mờ nhạt trong thất bại 1-4 của CLB Đà Nẵng, và sau cùng anh được thay ra bằng tiền đạo Võ Lý. Đó cũng là giọt nước mắt tràn ly khiến tiền đạo này phải khăn gói ra đi sau chỉ sau hai trận thi đấu cho CLB Đà Nẵng.
Với việc chia tay tiền đạo người Pháp, CLB Đà Nẵng đang gấp rút tìm kiếm cầu thủ ngoại mới khi 15 giờ, ngày 18.3 là hạn chót các CLB chốt ngoại binh thi đấu V-League.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm