CLB Hà Nội sẵn sàng “giải cứu” Đoàn Văn Hậu

2 Thanh Niên Online

Hôm nay, HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội cho biết nếu Văn Hậu không ở lại Hà Lan mà quay về nước, CLB Hà Nội chắn chắn tạo điều kiện cho Hậu trở lại.

CLB Hà Nội sẵn sàng tạo điều kiện cho Văn Hậu trở lại nếu anh rời  Hà Lan /// CLB Heerenveen CLB Hà Nội sẵn sàng tạo điều kiện cho Văn Hậu trở lại nếu anh rời Hà Lan - CLB Heerenveen
CLB Hà Nội sẵn sàng tạo điều kiện cho Văn Hậu trở lại nếu anh rời Hà Lan
CLB Heerenveen

Chia sẻ với truyền thông khi đội Hà Nội tập trở lại sau tạm nghỉ “né” dịch virus Corona, HLV Chu Đình Nghiêm cởi mở nói về học trò cũ Đoàn Văn Hậu hiện đang “mài đũng quần” trên băng ghế dự bị CLB Heerenveen thi đấu ở giải vô địch Hà Lan.

CLB Hà Nội sẵn sàng “giải cứu” Đoàn Văn Hậu - ảnh 1

HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra những khó khăn mà Văn Hậu gặp phải khi sang Hà Lan chơi bóng

Giang Nguyễn

HLV của đội đương kim vô địch V-League cho rằng không nên nông nóng về việc Hậu được thi đấu sớm bởi anh cần thời gian để hòa nhập. “Điểm yếu lớn nhất của Hậu lúc này theo tôi là khả năng giao tiếp. Cầu thủ trên sân không giao tiếp được với người bên cạnh thì không biết khi nào nên chạy về, khi nào nên chạy lên”, HLV Chu Đình Nghiêm nói.

CLB Hà Nội sẵn sàng “giải cứu” Đoàn Văn Hậu - ảnh 2

Văn Hậu vẫn chưa được ra sân phút nào tại giải vô địch Hà Lan

CLB Heerenveen

HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định CLB Hà Nội chắc chắn tạo điều kiện cho Văn Hậu trở lại nếu anh rời Hà Lan. Hiện HLV này cũng đang đau đầu tìm người thay thế Văn Hậu ở vị trí hậu vệ trái. Người sáng cửa thay thế Văn Hậu là Văn Dũng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Amora Phạm Trí

Amora Phạm Trí

VH ở lại Châu Âu có 2 cái lợi lớn : 1 là học hỏi trình độ tư duy chơi bóng phong cách Châu Âu, 2 là thu nhập khủng 1 năm đến cả trăm tỷ thì về tay trắng à?
Phan Nam

Phan Nam

Trở về ngay ! Hoan hô ông Chu Đình Nghiêm !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm