CLB Hải Phòng mời cầu thủ Mỹ gốc Việt về thử việc

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sau nhiều lần bày tỏ nguyện vọng muốn về Việt Nam thi đấu, cầu thủ người Mỹ gốc Việt Keven Nguyễn đã thỏa mong ước khi được CLB Hải Phòng mời về thử việc.

(TNO) Sau nhiều lần bày tỏ nguyện vọng muốn về Việt Nam thi đấu, cầu thủ người Mỹ gốc Việt Keven Nguyễn đã thỏa mong ước khi được CLB Hải Phòng mời về thử việc.

CLB Hải Phòng mời cầu thủ Mỹ gốc Việt về thử việc - ảnh 1Keven Nguyễn đã thỏa mong ước khi được CLB Hải Phòng mời về thử việc - Ảnh: facebook nhân vật
Sau khi có thông tin Keven Nguyễn "trượt" khỏi U.19 Việt Nam, CLB Hải Phòng đã xúc tiến mời gọi cầu thủ có thể hình khá lý tưởng này về nước thử việc.

Đích thân chủ tịch Trần Mạnh Hùng của CLB Hải Phòng, thông qua Thanh Niên Online, đã có số điện thoại cá nhân của Keven và liên lạc với cầu thủ này.

Quá trình đàm phán diễn ra khá nhanh chóng và thuận lợi khi cả hai phía đều rất thiện chí. Theo đó, Keven Nguyễn sẽ về Việt Nam vào đầu tháng 9 và thử việc ở 3 vòng đấu cuối. Nếu đáp ứng được yêu cầu chuyên môn, tiền vệ phòng ngự này ở lại tập luyện cùng các đồng đội để chuẩn bị cho mùa giải năm sau.

Keven Nguyễn là cầu thủ Việt kiều thứ 2 CLB Hải Phòng mời về thử việc. Trước đó, thủ môn Đặng Văn Lâm, sau khi bày tỏ nguyện vọng khoác áo U.23 Việt Nam không thành cũng đã được đội cựu vô địch Cúp quốc gia mời về thử việc.

Keven Nguyễn sinh năm 1997, vị trí sở trường của anh là tiền vệ phòng ngự, anh cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ công hoặc tiền đạo khi cần. Ngoài bóng đá, Keven còn chơi được cả bóng bầu dục.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mặt sân Thiên Trường không kịp thoát nước trong trận Nam Định - Hà Nội FC	 /// ẢNH: MINH TÚ

Lý do sân Thiên Trường sũng nước

Trước “khẩu chiến” của những người trong cuộc về chất lượng mặt sân Thiên Trường (Nam Định) trong trận khai mạc mùa V-League 2021 giữa Nam Định và Hà Nội FC cách đây ít ngày, để rộng đường dư luận, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn đại diện đơn vị được giao chăm sóc sân.