CLB Nhật Bản Mito Hollyhock xác nhận có Công Phượng

0 Thanh Niên Online

Trang chủ của CLB Mito Hollyhock đã chính thức xác nhận thông tin Công Phượng sẽ khoác áo đội bóng này từ tháng 1.2016, kèm theo một đoạn phỏng vấn ngắn với tiền đạo Công Phượng của HAGL.

Trang chủ của CLB Mito Hollyhock đã chính thức xác nhận thông tin Công Phượng sẽ khoác áo đội bóng này từ tháng 1.2016, kèm theo một đoạn phỏng vấn ngắn với tiền đạo Công Phượng của HAGL.

CLB Nhật Bản Mito Hollyhock xác nhận có Công Phượng  - ảnh 1Toàn văn bài viết trên trang chủ của CLB Mito Hollyhock - Ảnh chụp màn hình

Theo bài viết được đăng lên trang chủ của mình vào sáng sớm nay, Mito Hollyhock cho biết lễ ký kết với HAGL về bản hợp đồng Công Phượng sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 23.12.

Ngoài ra, Mito Hollyhock đã có giới thiệu sơ lược về tiểu sử của chàng trai vẫn được gọi là “Messi của Việt Nam”, đặc biệt nhấn mạnh về hành trình thăng tiến chóng mặt từ U.19 Việt Nam (2014) lên U.23 Việt Nam, rồi tuyển quốc gia Việt Nam (2015).

"Tôi rất hân hạnh khi được trở thành một thành viên của Mito Hollyhock. Tôi tực sự rất phấn khích và biết ơn Mito Hollyhock đã trao cho tôi cơ hội chơi bóng tại đây.

Trong giấc mơ bóng đá của tôi, được chơi bóng ở một đẳng cấp cao như J-League sẽ là những trải nghiệm đáng giá. Ngày tôi đến với CLB Mito Hollyhock, tôi đã rất ấn tượng về sân vận động với những CĐV nhiệt thành và rất chuyên nghiệp ở đây.

Tôi rất hy vọng mình và CLB sẽ được chào đón một cách nồng nhiệt như thế trong mùa bóng 2016 khi khoác áo Mito Hollyhock. 

Và đồng thời, tôi nguyện mong rằng những đồng nghiệp người Việt Nam của tôi sẽ có thêm những cơ hội để được chơi bóng ở đẳng cấp J-League”, trích nội dung phát biểu của Công Phượng trên trang chủ Mito Hollyhock.

Hiện Công Phượng vẫn đang tập trung và là một phần quan trọng trong kế hoạch của HLV Toshiya Miura chuẩn bị cho giải vô địch U.23 châu Á sẽ diễn ra tại Qatar vào tháng 1.2016. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm