CLB Sài Gòn tạo sức hút với trận đấu hiếm hoi tại Việt Nam sau giãn cách xã hội

1 Thanh Niên Online

Ngay sau lệnh giãn cách xã hội được nới lỏng, CLB Sài Gòn có trận đấu tập với Long An tại sân Phú Thọ (TP.HCM) ngày 6.5. Đây là trận đấu hiếm hoi trên sân cỏ Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Ngọc Duy (trái) ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho CLB Sài Gòn trước Long An /// Minh Tân Ngọc Duy (trái) ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho CLB Sài Gòn trước Long An - Minh Tân
Ngọc Duy (trái) ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho CLB Sài Gòn trước Long An
Minh Tân

Nhằm chuẩn bị cho Cúp quốc gia diễn ra vào cuối tháng 5, quan trọng là giúp các cầu thủ lấy cảm giác thi đấu sau thời gian dài nghỉ ngơi rồi tập chay phòng chống dịch bệnh Covid-19, CLB Sài Gòn cùng Long An đã “cáp” nhau đấu tập.

CLB Sài Gòn tạo sức hút với trận đấu hiếm hoi tại Việt Nam sau giãn cách xã hội - ảnh 1

CLB Sài Gòn (áo tím) có trận giao hữu bổ ích với Long An

Minh Tân

Trận đấu mang tính chất nội bộ nhưng trong mùa “đói” bóng đá nên thu hút khá đông sự quan tâm của truyền thông lẫn người hâm mộ. Không ít người hâm mộ đã đến sân Phú Thọ để xem trận đấu này, mặc cho trời nắng chói chang.

CLB Sài Gòn tạo sức hút với trận đấu hiếm hoi tại Việt Nam sau giãn cách xã hội - ảnh 2

Trận đấu tập toàn nội binh diễn ra quyết liệt, bất phân thắng bại

Minh Tân

Do Cúp quốc gia không chó phép dùng ngoại binh nên HLV Vũ Tiến Thành cũng dùng đội hình nội binh đấu với Long An nhằm tìm kiếm giải pháp trên hàng công. Hòa 1-1 với Long An ở trận giao hữu chắc chắn chưa làm hài lòng HLV Vũ Tiến Thành Thành lẫn các cầu thủ CLB Sài Gòn. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị tích cực này, thầy trò HLV Vũ Tiến Thành cho thấy họ rất nghiêm túc cho cả mặt trận Cúp quốc gia lẫn V-League.

CLB Sài Gòn tạo sức hút với trận đấu hiếm hoi tại Việt Nam sau giãn cách xã hội - ảnh 3

CLB Sài Gòn và Long An đã có trận đấu tập bổ ích

Minh Tân

Dự kiến CLB Sài Gòn đang tìm thêm quân xanh đấu tập nhằm tiếp tục hoàn thiện trước khi đấu vòng loại Cúp quốc gia trên sân Bà Rịa gặp CLB Bà Rịa-Vũng Tàu vào ngày 24.5. CLB Long An cũng đấu vòng loại Cúp quốc gia gặp An Giang tại Long Xuyên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TP

TP

mong CLB Sài Gòn sớm thành lập học viện và hoạt động, kết hợp với bóng đá công động tạo sân chơi và lan tỏa tình thần ren luyện cho các cháu, học sinh bậy giờ béo phí nhiều lắm. tôi tin cách làm của CLB Sài Gòn sẽ đc khán giả TPHCM đón nhận, vì họ làm cho tương lai TPHCM

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.