CLB Thanh Hóa đòi kiện Quốc Vượng vì nợ tiền

0 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 3.1, ông Nguyễn Văn Đệ, chủ tịch CLB Thanh Hóa cho biết ban lãnh đạo đội bóng đang chuẩn bị kiện tiền vệ Quốc Vượng ra tòa án kinh tế vì nợ tiền.

(TNO) Ngày 3.1, ông Nguyễn Văn Đệ, chủ tịch CLB Thanh Hóa cho biết ban lãnh đạo đội bóng đang chuẩn bị kiện tiền vệ Quốc Vượng ra tòa án kinh tế vì nợ tiền.

>> Quốc Vượng muốn ra đi thì phải đền bù
>> Quảng Nam thanh lý hợp đồng Quốc Vượng và Xuân Hợp
>> Quốc Vượng: Tôi chưa quyết định đi đâu cả

Ông Nguyễn Văn Đệ nói: “Chúng tôi không bao giờ muốn rắc rối, nhưng buộc phải đưa ra pháp luật để đòi lại số tiền mà Vượng đang nợ. Vượng nợ CLB 400 triệu đồng. Vì Vượng khó khăn nên chúng tôi đã giảm đi 100 triệu, chỉ còn 300 triệu. Song Vượng vẫn chưa trả”.

Một năm trước, Thanh Hóa đã ra tay cứu vớt Vượng khi anh đang bị Hà Tĩnh Xuân Thành có ý “đẩy” đi vì chơi không tốt. Vì Vượng còn nợ CLB cũ 200 triệu đồng, nên trong bản hợp đồng 3 năm, Thanh Hóa đã ghi rõ, năm đầu tiên không có tiền "lót tay" mà chỉ nhận lương 30 triệu đồng/tháng. Năm tiếp theo sẽ được nhận 300 triệu đồng, khoản tiền lót tay đầu tiên.

Sau đó, Vượng đã xin tạm ứng CLB 700 triệu đồng, trong đó trích ra 200 triệu để trả nợ cho Hà Tĩnh. Vì đã cam kết sẽ cho Vượng 300 triệu đồng nên CLB chỉ đòi 400 triệu trong khoản vay 700 triệu.

“Nếu tôi tha cho Vượng, thì Hội đồng quản trị sẽ hiểu nhầm tôi là có điều gì mờ ám. Vì thế, tôi phải đưa ra tòa án kinh tế”, ông Đệ khẳng định.

Hiện tại, vì Vượng thi đấu không tốt nên đã bị thanh lý hợp đồng. Có nguồn tin, anh đã từng phải cầm sim điền thoại để nuôi gia đình và con nhỏ vừa sinh của anh nặng 1,5 kg nên hai vợ chồng đang cần tiền để chăm sóc đặc biệt.

Lan Phương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khán giả đến sân cần được đảm bảo an toàn về mọi mặt	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Báo động đỏ sân Lạch Tray!

Nếu không kịp thời khắc phục, bổ sung các hạng mục đã và đang xuống cấp hoặc bị thiếu, sân Lạch Tray sẽ đứng trước nguy cơ không được tổ chức V-League, Cúp quốc gia và đội Hải Phòng sẽ phải đi tìm sân khác làm sân nhà.
Hàng thủ Hà Nội vẫn thiếu sự chắc chắn do phong độ phận phù của nhiều vị trí /// Minh Tú

‘Bóng ma’ 2016 đang hiện về với CLB Hà Nội?

Thất bại thứ 2 liên tiếp khiến đội đương kim á quân tiếp tục giậm chân tại chỗ ở dưới đáy của bảng xếp hạng. Đây là một trong những sự khởi đầu tệ nhất trong lịch sử CLB Hà Nội kể từ khi họ giành quyền thăng hạng chuyên nghiệp (năm 2009).