CLB TP.HCM có người điều hành mới

0
Quyết định này được lãnh đạo đội bóng thành phố đưa ra ngay trước khi đội có chuyến làm khách trên sân Huda Huế ở vòng 6 giải hạng Nhất chiều qua (20.3).

Quyết định này được lãnh đạo đội bóng thành phố đưa ra ngay trước khi đội có chuyến làm khách trên sân Huda Huế ở vòng 6 giải hạng Nhất chiều qua (20.3).

Người sẽ giữ cương vị Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá TMN.CSG trong thời gian tới là ông Nguyễn Chí Kiên (hiện là phó chủ tịch HĐQT công ty), thay ông Lương Trung Thê.

Do công ty cổ phần bóng đá TMN.CSG là đơn vị trực tiếp quản lý mọi hoạt động của CLB TP.HCM, nên người ở cương vị TGĐ của công ty này cũng có vai trò tương đương với GĐĐH ở nhiều CLB bóng đá khác tại Việt Nam.

Ngay sau khi tiếp quản vị trí mới, ông Nguyễn Chí Kiên đã tiết lộ một số kế hoạch tăng cường lực lượng cho đội bóng thành phố ở giữa 2 giai đoạn của giải hạng Nhất năm nay, cũng như tìm nguồn bổ sung tài chính cho đội bóng thành phố, giúp đội vượt qua thời điểm khó khăn.

Thu Cúc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội trưởng Văn Quyết (giữa) sẽ xốc lại tinh thần cho Hà Nội ở các vòng tới? 	 /// Ảnh: Minh Tú

Chưa vội gạch tên Hà Nội khỏi cuộc đua vô địch

Về lý thuyết, Hà Nội đang ở vị trí nguy hiểm khi đứng trước nguy cơ văng khỏi top 8, đồng nghĩa rơi vào vòng xoáy trụ hạng. Nhưng sẽ là sai lầm nếu vội cho rằng họ sớm buông xuôi trong cuộc đua tranh vô địch.
HLV Troussier sẽ tiếp tục tìm ngọc thô cho U.19 VN 

 /// Ảnh: Khả Hòa

HLV Troussier tiếp tục tìm ngọc thô từ giải hạng nhì

Sau 2 đợt tập trung đội tuyển U.19 VN tại PVF trong tháng 6 và vừa kết thúc vào cuối tuần qua, HLV trưởng đội U.19 Việt Nam Philippie Trousier nhận xét ông khá hài lòng với 2 đợt tập trung vừa rồi để tìm ra những cầu thủ tốt nhất cho U.19 Việt Nam , nhưng ông vẫn muốn tìm thêm ngọc thô từ giải hạng nhì và U.17 sắp khởi tranh nên sẽ trực tiếp đi các sân theo dõi giải hạng nhì từ ngày 10.7 tới.