CLIP Công Phượng solo và sút cháy lưới Khánh Hòa

3 Thanh Niên Online
(TNO) Đúng như kỳ vọng, tiền đạo trẻ Công Phượng đã có màn ra mắt V-League 2015 không thể tuyệt vời hơn, sau khi lập một cú đúp giúp HAGL thắng Khánh Hòa 4-2 chiều ngày 4.1.2015.

(TNO) Đúng như kỳ vọng, tiền đạo trẻ Công Phượng đã có màn ra mắt V-League 2015 không thể tuyệt vời hơn, sau khi lập một cú đúp giúp HAGL thắng Khánh Hòa 4-2 chiều ngày 4.1.2015.

>> Công Phượng lập cú đúp, HAGL thắng Khánh Hòa 4-2
>> Công Phượng và đồng đội sẽ bỏ túi 500 triệu đồng cho mỗi chiến thắng
>> V-League 2015 sôi động từ vòng đầu tiên


CLIP BÀN NÂNG TỶ SỐ LÊN 2-0 CHO HAGL CỦA CÔNG PHƯỢNG

Bàn thắng đầu tiên của Công Phượng đến ở phút 40, anh đã khởi đầu pha phản công mẫu mực và chính anh cũng là người kết thúc nó để nâng tỷ số lên 2-0 cho HAGL.


CLIP PHA SOLO MANG THƯƠNG HIỆU CÔNG PHƯỢNG
 GIÚP HAGL NÂNG TỶ SỐ LÊN 4-1

Công Phượng đã hoàn tất cú đúp cho riêng mình ở phút 65. Anh đoạt bóng trong chân đối phương rồi đột phá dũng mãnh qua 5-6 cầu thủ Khánh Hòa và ghi bàn nâng tỷ số lên 4-1 cho HAGL. Đây là bàn thắng mang đậm dấu ấn cá nhân và khá quen thuộc với người hâm mộ yêu quý Công Phượng.

Thanh Niên Online 

Bình luận

User
Gửi bình luận
lư tuấn tú

lư tuấn tú

Công Phượng, chỉ có thể là em, mãi mãi là em. Niềm tin và hi vọng cho người yêu bóng đá Việt chân chính. Cám ơn em, cám ơn bầu Đức
lê công hải

lê công hải

Chúc mừng em. Anh rất hâm mộ em
Trần Chích

Trần Chích

Chúc mừng Công Phượng có hai siêu phẩm ngày khai mạc V-League 2015. Tài năng của của em là tài sản quí của bóng đá Việt Nam trong tương lai gần. Cám ơn em đã đem niền vui đến cho người hâm mộ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.
Hình ảnh này sẽ tạm thời không được tái hiện khi V-League 2021 đấu trở lại	 /// ẢNH: MINH TÚ

Những quy định 'lạ' khi V-League tái xuất

Chuẩn bị “đến tận răng” cho V-League sắp đá trở lại, Liên đoàn Bóng đá VN và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN có những văn bản hướng dẫn rất kỹ trong việc tổ chức các trận đấu.