Có cần tập trung tuyển Việt Nam khi AFC dời mọi giải đấu sang năm 2021?

0 Thanh Niên Online
Ngay khi HLV Park Hang-seo vừa công bố danh sách 36 tuyển thủ Việt Nam tập trung ngày 18.8 thì Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) thông báo hủy mọi giải đấu trong năm 2020 và dời sang năm 2021.
Tuyển VN (áo đỏ) không cần tập trung vào lúc này /// Độc Lập Tuyển VN (áo đỏ) không cần tập trung vào lúc này - Độc Lập
Tuyển VN (áo đỏ) không cần tập trung vào lúc này
Độc Lập
Trang web chính thức AFC vừa đăng tin nổi bật AFC quyết định dời các trận đấu Vòng loại World Cup 2022, đồng thời cũng là AFC Asian Cup sang năm 2021. Lịch dự kiến thi đấu các trận đấu này vào tháng 10 và tháng 11.2020 đều bị hủy.
Như vậy, trong năm 2020 tuyển Việt Nam không còn phải thi đấu bất kỳ trận đấu nào. Điều này có nghĩa HLV Park Hang-seo sẽ rảnh việc từ đây đến cuối năm.
Việc đội tuyển Việt Nam không thi đấu đặt ra câu hỏi liệu đội tuyển có cần tập trung vào ngày 18.8 tới khi mà dịch bệnh ở Việt Nam vẫn diễn biến phức tạp.
Theo ý kiến các chuyên gia bóng đá trao đổi với chúng tôi, VFF và HLV Park Hang-seo nên rút lại danh sách tập trung tuyển Việt Nam vừa ban hành, bởi tập luyện lúc này là không cần thiết và nguy hiểm.
Hiện nay, Chính phủ và Bộ Y tế cũng đã khuyến cáo mọi người hạn chế đi lại, nên việc hủy không tập trung đội tuyển khi không có giải đấu là cần thiết bởi 36 cầu thủ nhiều địa phương khác nhau đỡ phải di chuyển đến Hà Nội, có thể tránh trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm