Cờ đến tay Văn Hậu khi Heerenven khuyết trung vệ trái

0 Thanh Niên Online

Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra của CLB Heerenveen nơi Văn Hậu đầu quân tại Hà Lan chỉ ra những biến động trong lực lượng đội bóng này, trong đó có liên quan đến vị trí của hậu vệ tuyển Việt Nam.

Văn Hậu có thêm cơ may ở lại Hà Lan thi đấu cho CLB Heerenveen /// CLB Heerenveen Văn Hậu có thêm cơ may ở lại Hà Lan thi đấu cho CLB Heerenveen - CLB Heerenveen
Văn Hậu có thêm cơ may ở lại Hà Lan thi đấu cho CLB Heerenveen
CLB Heerenveen

Trong chia sẻ ngày 10.4, ông Gerry Hamstra cho biết dù ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 nhưng các cầu thủ CLB Heerenveen trong đó có Văn Hậu ý thức tự tập luyện rất tốt, chuyên nghiệp khiến lãnh đạo đội bóng hoàn toàn an tâm.

Trước quan tâm lớn của nhiều người về lực lượng của đội cho mùa giải mới, Gerry Hamstra thổ lộ đội đang sở hữu nhiều cầu thủ trẻ tài năng bên cạnh các hợp đồng dài hạn, trong đó có nhiều trụ cột. Nếu bán cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng này, Heerenveen sẽ có lãi nhưng quan trọng hơn cả là đội bóng sẽ giữ chân các tài năng cho tham vọng trong mùa giải mới.

Cờ đến tay Văn Hậu khi Heerenven khuyết trung vệ trái - ảnh 1

Giám đốc kỹ thuật CLB Heerenveen Hamstra chia sẻ về vị trí trung vệ trái đang khuyết ở CLB Heerenveen, mở ra cơ hội cho Văn Hậu

FeanOnline

Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra cũng thẳng thắn chỉ ra những vị trí còn khuyết ở CLB Heerenveen là thủ môn để thay thế cho Warner Hahn, trung vệ trái thay thế cho Sven Botman sẽ ra đi cuối mùa giải. Đây là tín hiệu vui với Văn Hậu, mở ra cơ hội được tái ký hợp đồng với CLB Heerenveen.

Cờ đến tay Văn Hậu khi Heerenven khuyết trung vệ trái - ảnh 2

Văn Hậu được ướm ở vị trí trung vệ trái ở CLB Heerenveen

CLB Heerenveen

Ở mùa giải năm nay, tuy chưa được đá chính ở giải vô địch Hà Lan nhưng Văn Hậu thường xuyên đá chính ở giải đấu dành cho các cầu thủ dự bị (U.21). Đáng chú ý, anh được ban huấn luyện cho thử nghiệm ở vị trí trung vệ trái và chơi khá tròn vai. Đây có thể là bước chuẩn bị của đội để ướm khả năng của Văn Hậu thay thế cho Botman ở đội hình chính. Tất nhiên điều quan trọng là Văn Hậu phải không ngừng nỗ lực để cho thấy khả năng của mình trong “mắt xanh” nhà tuyển trạch.

Cờ đến tay Văn Hậu khi Heerenven khuyết trung vệ trái - ảnh 3

HLV Jansen cùng các cộng sự tại CLB Heerenveen đang tìm người phù hợp ở vị trí trung vệ trái thay thế cho Botman ở mùa giải tới

CLB Heerenveen

Hợp đồng cho mượn của Văn Hậu (CLB Hà Nội) với CLB Heerenveen sẽ kết thúc vào tháng 6 tới. Tuy nhiên trước tình hình dịch bệnh, giải Hà Lan tạm hoãn dài ngày nên nhiều khả năng Văn Hậu ở lại cùng Heernveen đến hết mùa giải theo khuyến nghị của FIFA. Sau đó nếu CLB Heerenveen muốn giữ chân Văn Hậu cho mùa giải sau thì phải tái ký hợp đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuân Trường cầ có người đá quét  phía sau thì mới chơi tốt /// Khả Hòa

HLV Kiatisak có dám ‘cất’ Xuân Trường trên băng ghế dự bị?

Ở trận ra quân, khi Tuấn Anh không thể ra sân, HLV Kiatisak đã đặt niềm tin vào Xuân Trường khi trao cho anh tấm băng đội trưởng và vị trí tiền vệ trung tâm. Thế nhưng tiền vệ người Tuyên Quang đã tỏ ra không xứng đáng với sự tin tưởng đó.