Cổ động viên đặc biệt của tuyển Việt Nam dự đoán... Thái Lan thắng

6 Thanh Niên Online
(TNO) Trong các buổi tập của đội tuyển Việt Nam trên đất Thái có sự cổ vũ của một CĐV đặc biệt đến từ Nhật Bản, đó là anh Yoshihiro Okui.
(TNO) Trong các buổi tập của đội tuyển Việt Nam trên đất Thái có sự cổ vũ của một CĐV đặc biệt đến từ Nhật Bản, đó là anh Yoshihiro Okui.
Cổ động viên đặc biệt của tuyển Việt Nam dự đoán... Thái Lan thắng - ảnh 1Anh Yoshihiro Okui "mê" bóng đá Việt Nam vì HLV Miura - Ảnh: Khả Hòa
Chúng tôi bắt gặp anh Yoshihiro Okui tại buổi tập chiều qua bởi anh đang khoác trên người chiếc áo màu quốc kỳ Việt Nam và chăm chú dõi theo các bước chạy của các học trò Miura.

Anh Yoshihiro Okui chia sẻ, anh đặc biệt chú ý đến bóng đá Việt Nam từ khi HLV người Nhật Bản Toshiya Miura làm HLV trưởng. Chính vì thế, mỗi khi có dịp anh đều thu xếp để xem tuyển Việt Nam thi đấu.

Anh Okui nói: “Tôi thích xem bóng đá Việt Nam là cũng để theo dõi xem HLV Miura có thành công hay không. Ban đầu tôi chỉ theo dõi cho vui thôi, nhưng khi thấy Công Phượng và Công Vinh đá bóng, tôi rất mê hai cầu thủ này vì luôn chơi hết mình trên sân cỏ”.
Cổ động viên đặc biệt của tuyển Việt Nam dự đoán... Thái Lan thắng - ảnh 2Công Vinh đang ký lên áo của anh Yoshihiro Okui - Ảnh: Khả Hòa
Mỗi khi “tháp tùng” cũng đội tuyển Việt Nam, anh Yoshihiro Okui thường nán lại trò chuyện với Công Vinh, nên hai người này rất thân thiết với nhau.

Thế nhưng, khi chúng tôi hỏi dự đoán của anh Yoshihiro Okui về kết quả trận Việt Nam - Thái Lan vào ngày 24.5, anh chàng người Nhật này lại không ngần ngại nhận định Thái Lan sẽ thắng. 

“Tôi sẽ đến sân và cổ vũ cho HLV Miura, Công Vinh và tuyển Việt Na, nhưng tôi không nghĩ Việt Nam sẽ thắng. Ở thời điểm hiện tại, Thái Lan có lực lượng tốt và được dẫn dắt bởi HLV giỏi Kiatisak. 

Tôi có thời gian dài ở Thái Lan nên biết tầm ảnh hưởng của Kiatisak với các cầu thủ. Cầu thủ Thái rất ngưỡng mộ HLV Kiatisak nên sẽ luôn chiến đấu hết mình vì HLV của mình. Vì thế, nếu như Việt Nam hòa được trận này, thì đó là một thành tích xuất sắc”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Thị Thu Hồng

Lê Thị Thu Hồng

Đá đấm thì không ra ôn gì, mà sao thích làm nỗi những chuyện ngoài chuyên môn vậy Công Vinh?
Hoàng Bách

Hoàng Bách

Một nhận xét rất khách quan và sát với sự thật, xem đội Thái đá ở bất cứ cấp độ nào cũng thấy sự sắc nét, khác với VN ào ạt nhưng đầy vụng về, đưa không chuẩn mà sút cũng chẳng chuẩn. Nhưng nếu có tư tưởng vững vàng thì hòa là dễ.
Quang

Quang

người Thái có HLV nội tâm huyết với bóng đá, tại sao VN không tìm được 1 vị HLV có tài và hết mình vì nền bóng đá VN? Tôi tin rằng VN mình có nhiều người tài nhưng vì 1 lý do nào đó họ không cống hiến. Ta nên hỏi lại LĐBĐVN?
pickthai

pickthai

VN thua là đúng rồi, miễn bàn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rafaelson (trái) của Nam Định là cầu thủ thi đấu nổi bật tại V-League  /// ẢNH: MINH TÚ

'Lực sĩ' nào khỏe nhất V-League?

Giải đấu hàng đầu Việt Nam đang phải tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng qua một số thống kê tạm thời, khán giả vẫn có thể ‘đo lường’ được…độ khỏe của các cầu thủ tại V-League.
V-League 2020 sắp kết thúc lượt đi /// Khả Hòa

Tranh cãi hủy hay không mùa giải V-League 2020

Nội bộ V-League đang không có sự thống nhất về quan điểm trước một số vấn đề thời sự của bóng đá Việt Nam: Mùa giải 2020 có tiếp tục thi đấu sau khi tạm hoãn hay hủy luôn. Liệu VPF có cần thiết tổ chức một cuộc họp trực tuyến để lắng nghe ý kiến các CLB?