Cổ động viên làm gián đoạn buổi tập của thầy trò HLV Miura

1 Thanh Niên Online
(TNO) Buổi tập quan trọng của thầy trò HLV Miura chuẩn bị cho trận giao hữu gặp CHDCND Triều Tiên vào 19 giờ tối 17.5 đã bị gián đoạn bởi một cổ động viên nhí.
(TNO) Buổi tập quan trọng của thầy trò HLV Miura chuẩn bị cho trận giao hữu gặp CHDCND Triều Tiên vào 19 giờ tối 17.5 đã bị gián đoạn bởi một cổ động viên nhí.
Cổ động viên làm gián đoạn buổi tập của thầy trò HLV Miura - ảnh 1Cha con fan nhí bất ngờ đột nhập thành công vào sân Mỹ Đình ngày tuyển tập kín - Ảnh: Đỗ Hải
Để chuẩn bị cho trận đấu này, cả 2 đội tuyển Việt Nam và Triều Tiên đều sử dụng quyền tập kín. Vì vậy lực lượng an ninh được yêu cầu ngăn cản mọi sự xuất hiện tại khu vực sân của những người không có nhiệm vụ.
Mọi việc sẽ diễn ra bình thường nếu vào cuối buổi tập không có sự xuất hiện của một fan nhí cùng người bố của mình.
Sự góp mặt của "vị khách không mời" này trên sân tập của đội tuyển Việt Nam vô tình đã khiến việc tập luyện của các cầu thủ bị gián đoạn. Đồng thời, việc này cũng tạo nên một hình ảnh không đẹp mắt.
Theo quy định, tất cả mọi người không được phép lại gần khu vực kỹ thuật của đội tuyển Việt Nam, nhưng bằng cách nào đó, hai bố con fan nhí kia đã xuất hiện và xin chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ.
Cổ động viên làm gián đoạn buổi tập của thầy trò HLV Miura - ảnh 2Công Vinh vui vẻ chiều em nhỏ, nhưng HLV Miura hẳn sẽ không hài lòng - Ảnh: Đỗ Hải
Mặc dù các cầu thủ khá vui vẻ chấp nhận lời đề nghị này. Tuy nhiên, đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã yêu cầu hai người này ra ngoài nhằm đảm bảo các cầu thủ có đủ thời gian để hoàn thành bài tập theo đúng giáo án của HLV người Nhật
Sau đó, lực lượng an ninh đã hướng dẫn hai bố con cổ động viên này ra khỏi khu vực cấm và chờ tới khi đội tuyển ra về rồi mới đề nghị chụp ảnh cùng.
Đồng thời, bảo vệ sân cũng hướng dẫn khá tận tình cách để chụp được một bức ảnh đẹp mắt trong điều kiện ánh sáng không tốt.
Còn nhớ, HLV Toshiya Miura thường đặt ra yêu cầu rất khắt khe về việc đảm bảo sự yên tĩnh khi rèn quân. Vì vậy, nếu sự việc trên đến tai chiến lược gia khó tính này, chắc chắn ban tổ chức sân sẽ nhận nhiều lời phàn nàn từ ông thầy người Nhật.


Bình luận

User
Gửi bình luận
Huu Vinh

Huu Vinh

Đây không phải là hâm mộ mà là sự vô ý thức của người lớn đồng thời dạy điều hư cho trẻ em.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cuộc đối đầu giữa Bầu Đức và bầu Hiển sẽ là tâm điểm V-League 2021 /// Độc Lập - Minh Tú

Bầu Đức đã muốn thắng bầu Hiển sau 12 năm

Tình yêu của người hâm mộ là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của HAGL, nhưng để vượt mặt kình địch CLB Hà Nội, quân bầu Đức phải thắng bằng được quân bầu Hiển ngày 18.4 này.