Vòng 19 Petro VN Gas V-League 2010:

Cơ hội cho HAGL

0
Từ chỗ sa sút ở giai đoạn 1, HAGL đang bắt đầu tìm lại phần nào chính mình khi thắng 2, hòa 1 trong 3 trận gần đây để vươn lên thoát khỏi nguy cơ phải đi play-off.

Từ chỗ sa sút ở giai đoạn 1, HAGL đang bắt đầu tìm lại phần nào chính mình khi thắng 2, hòa 1 trong 3 trận gần đây để vươn lên thoát khỏi nguy cơ phải đi play-off.

Và 16 giờ chiều nay trên sân Quân khu 7 sẽ là cơ hội cho HAGL (hiện 25 điểm) bứt lên hẳn nếu vượt qua được Xi măng Hải Phòng (XMHP, hiện 29 điểm).

Đây là trận đấu khó cho XMHP vì sân Quân khu 7 sẽ không có nhiều CĐV ủng hộ như “chảo lửa” Lạch Tray. Đó là cái giá mà XMHP phải trả do bị treo sân sau sự cố lộn xộn ở trận thắng Vissai Ninh Bình trước đó. Hơn nữa, trận này XMHP sẽ thiếu tiền vệ chủ chốt Leandro và “máy chém” Bùi Trọng Nghĩa  (do đều dính thẻ) nên khả năng tìm 3 điểm là cực khó. Trong khi HAGL chỉ thiếu Lê Văn Trương nhưng đội hình đang sung sức và đầy quyết tâm. Với lượng CĐV đông và chỉ cần chơi tập trung, HAGL hoàn toàn cò thể hạ gục đối thủ. Dự đoán, HAGL thắng 2-1. 

T.K

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.
Sân Thiên Trường tiếp tục là biểu tượng chiến thắng Covid-19 của Việt Nam ///  Ảnh: Minh Tú

Thế giới choáng ngợp vì khán giả V-League 2021

Ngay lượt trận đầu tiên, V-League 2021 đã đem lại tín hiệu vui khi người hâm mộ đến sân rất đông tạo nên những trận cầu hấp dẫn khắp 3 miền Việt Nam. Hình ảnh này lan truyền khiến nhiều nơi trên thế giới choáng ngợp.
Sân Thiên Trường bị tưới nước quá tay ? 
 /// ẢNH: MINH TÚ

Đến bao giờ sân V-League mới hết bị than phiền ?

Ngoài những gam màu tươi sáng, giải đấu hàng đầu Việt Nam sẽ trở nên trọn vẹn hơn nếu không còn vướng phải những “hạt sạn”: Một số sân vận động vẫn không đáp ứng được yêu cầu về công tác tổ chức trận đấu khiến nhiều đội bóng “khóc ròng”.