18 giờ 20 chiều nay, Olympic VN - Olympic Iran (VTV2, HTV2 trực tiếp):

Cơ hội cuối cho thầy trò Phan Thanh Hùng

0
Sau 2 trận chưa thật làm hài lòng khán giả, chiều nay Olympic VN cần phải chơi đúng sức mới tạo được niềm tin cho người hâm mộ.

Sau 2 trận chưa thật làm hài lòng khán giả, chiều nay Olympic VN cần phải chơi đúng sức mới tạo được niềm tin cho người hâm mộ.

“Iran vượt trội hơn hẳn so với VN” - đó là nhận xét của HLV trưởng Olympic VN Phan Thanh Hùng, bởi họ có thể hình và thể lực đồng đều ở 3 tuyến, chơi với sức cơ động cao, khi cần tăng tốc lối đá của họ rất biến hóa nên thường tạo được lối chơi gắn kết. Điều nguy hiểm nhất của đội bóng Tây Á là họ chơi bóng dài lẫn bóng ngắn đều nhuần nhuyễn như nhau, nên luôn có nhiều phương án tấn công đa dạng. Chân sút Moosavi Iman (9), là một tiền đạo đa năng với những cú ra chân sấm sét, vì thế chỉ cần một sơ hở từ hàng thủ, Olympic VN sẽ phải trả giá.

Đánh giá cao đối thủ, nhưng HLV Phan Thanh Hùng cho biết VN vẫn có cơ hội. Theo ông Hùng, nếu Iran chơi với thế trận mở thì VN cũng sẵn sàng đá đôi công. Dù rằng Olympic VN muốn vô địch thì cần phải thắng, nhưng ông Hùng cho rằng điều quan trọng nhất là Olympic VN phải đá đúng với khả năng cao nhất của mình, nếu thua thì cũng phải để lại dấu ấn đẹp.

Sự vắng mặt Văn Hiếu (thẻ đỏ) tuy có khiến cho tuyến giữa của VN mất đi sự gắn kết, nhưng Phan Thanh Hưng hoàn toàn có thể thay thế tốt, bởi anh biết tận dụng kinh nghiệm và nhất là những quả sút xa đầy uy lực để giải quyết trận đấu. Cũng có thể Hoàng Văn Bình được vào từ đầu do cầu thủ của SHB Đà Nẵng chưa hoàn toàn có thể lực sung mãn nên nhiều khả năng Thanh Hưng sẽ được tung ra sân ở hiệp 2.

Thắng Iran là điều không dễ đối với Olympic VN. Nhưng người hâm mộ vẫn đặt nhiều niềm tin vào trận đấu này và họ vẫn hy vọng các chàng trai trẻ VN sẽ làm nên chuyện. 

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm