Công an lấy lời khai của 16 cổ động viên Hải Phòng

4 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 17.5, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) Bộ Công an đã triệu tập 16 người trong đoàn cổ động viên Hải Phòng đến trụ sở công an TP.Hải Phòng để lấy lời khai về vụ hành hung trọng tại Võ Minh Trí.

(TNO) Ngày 17.5, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) Bộ Công an đã triệu tập 16 người trong đoàn cổ động viên Hải Phòng đến trụ sở công an TP.Hải Phòng để lấy lời khai về vụ hành hung trọng tại Võ Minh Trí.

>> CLB V.Hải Phòng nhận án phạt nặng nề
>> Lộ diện nghi can hành hung trọng tài Võ Minh Trí
>> Xử lý nghiêm sai phạm của CĐV Hải Phòng 

 Ô tô chở CĐV Hải Phòng - Kap Long
Chiếc ô tô chở CĐV CLB Vicem Hải Phòng - Ảnh: Hải Đăng

Cuộc thẩm vấn kéo dài nhiều tiếng đồng hồ, đến 16 giờ chiều nay, các CĐV này vẫn chưa được về nhà.

Chiều 17.5, một thành viên trong ban chấp hành hội cổ động viên CLB Vicem Hải Phòng, người tham gia tổ chức đưa CĐV từ Hải Phòng vào Đồng Tháp cho biết: “Chúng tôi đọc báo thấy trọng tài Trí có phần nói quá sự việc. Theo tôi, đó chỉ là sự xô xát giữa anh Trí và một số người bất bình với cách điều hành trận đấu V.Hải Phòng - TĐCS.Đồng Tháp.

Nếu đó chủ ý là một cuộc hành hung thì trọng tài Trí sẽ không chỉ bị xây xát nhẹ như vậy. Sau khi làm việc với cơ quan công an, chúng tôi sẽ có văn bản giải trình, bày tỏ ý kiến về lời khai của trọng tài Võ Minh trí và ông Trần Duy Ly”.

20 giờ tối ngày 16.5, chiếc ô tô mang biển kiểm soát 16L - 2154 của CLB V.Hải Phòng, chở nhóm cổ động viên gồm 16 người từ Đồng Tháp về đến Hải Phòng đã được đưa vào trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra

Hải Đăng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thọ Hà

Thọ Hà

Theo tôi cần xử nghiêm những hành vi tương tự để các trọng tài khi ra sân không bị áp lực bên ngoài sân cỏ chi phối. Thử nhìn ra nước ngoài đi, chỉ cần có ý định tấn công thôi chứ cưa nói đến đã hành hung trọng tài đâu, các cơ quan sẽ vào cuộc ngay. Hải Phòng xuống hạng là xứng đáng.
Tâm

Tâm

Một thành viên trong ban chấp hành hội cổ động viên CLB Vicem Hải Phòng nói: “Chúng tôi đọc báo thấy trọng tài Trí có phần nói quá sự việc. Theo tôi, đó chỉ là sự xô xát giữa anh Trí và một số người bất bình với cách điều hành trận đấu V.Hải Phòng - TĐCS.Đồng Tháp". ông này nói vâỵ là bó tay.
hiep anh

hiep anh

Tôi không hiểu các CĐV Hải Phòng họ nghĩ gì và yêu bóng đá như thế nào, nhưng cách họ hành xử như kiểu "xã hội den" trong nhiều mùa giải đã qua thì theo tôi CĐV HP nên ở nhà mà theo dõi đội HP thi đấu qua màn hình thì tốt hơn, vì trên sân cỏ không có chỗ cho những hành vi bạo lực
Hai Vàm Tắc(Hai Thi)

Hai Vàm Tắc(Hai Thi)

Cho đến tận bây giờ mà các bạn Cổ đông Viên Hải Phòng vẫn cố sức chống chế và có ý "phản bác" lại lời tố cáo của dư luận (nhất là của trọng tài Võ Minh Trí), có nhân chứng là cán bộ cấp cao của VFF đàng hoàng. Chưa kể những lới mang tính thóa mạ trọng tài Võ Minh Trí khi ông đang làm việc ở một giài đấu châu lục.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm