Công Phượng chia sẻ về chuyện đi phát tờ rơi tại Nhật

2 Thanh Niên Online
Được HLV Hữu Thắng chỉ định cùng Xuân Trường trao đổi với báo giới sau buổi tập chiều 4.10, tiền đạo Công Phượng đã có những chia sẻ chính thức về chuyện anh đi phát tờ rơi ở Mito Hollyhock.

[VIDEO]: CÔNG PHƯỢNG KỂ CHUYỆN PHÁT TỜ RƠI Ở NHẬT
“Tại Mito Hollyhock, trước mỗi trận đấu trên sân nhà sẽ có 5 cầu thủ thay phiên nhau đi. Tất cả mọi cầu thủ, cũng như nhân viên trong câu lạc bộ nhận trách nhiệm phát tờ rơi ở các khu vực công cộng để quảng bá cho trận đấu.
Đây là nhiệm vụ của mỗi thành viên của Mito Hollyhock để quảng bá, cho người hâm mộ biết đến trận đấu và đội bóng. Như tôi ở mùa bóng đá đã đi phát tờ rơi 2 lần”, Công Phượng cho biết.
Có một sự thật, sự xuất hiện của Công Phượng và 2 anh bạn đang chơi bóng ở nước ngoài là Tuấn Anh và Xuân Trường đã khiến các buổi tập của tuyển Việt Nam “nóng” hơn hẳn.
Nóng, vì rất nhiều các nam nữ thanh niên, học sinh ngồi đầy khán đài A để ủng hộ cho các thần tượng của mình. Đồng thời, trên sân tập tính cạnh tranh của đội tuyển cũng theo đó tăng nhiệt.
Về phần mình, Công Phượng đã phải đối mặt với khá nhiều câu hỏi về chuyện cá nhân. Tuy nhiên, anh đã tỏ ra bình tĩnh và lần lượt “hóa giải”, đặc biệt khẳng định bị coi là một ngôi sao không ảnh hưởng nhiều đến bản thân.
Công Phượng chia sẻ về chuyện đi phát tờ rơi tại Nhật - ảnh 2
Phượng đang đem đến cảm giác mạnh mẽ và rất trẻ trung khi trở lại Việt Nam
Ngọc Linh
Anh bộc bạch về mối quan tâm của mình: “Tôi cũng mới về 2 ngày. Tôi đang cố gắng hòa nhập cùng với đội. Cũng có khá nhiều bạn từng đá với em có mặt tại đây nên tôi cảm thấy mình hòa nhập khá ổn.
Trước dến giờ tôi thích đá bóng ngắn. Nay anh Thắng sử dụng bóng ngắn nên tôi thấy hợp hơn. Tôi thấy U.23 Việt Nam toàn các cầu thủ trẻ. Lên tuyển có nhiều cầu thủ lớn hơn, nhiều kinh nghiệm nên tôi học hỏi được rất nhiều từ họ”
Đã lâu rồi không có dịp tiếp xúc, nên báo chí đã rất quan tâm đến tâm tư tình cảm của chàng trai đang chơi bóng tại Nhật Bản. Đặc biệt lo lắng khi anh vẫn chưa thể cạnh tranh một suất đá chính tại Mito Hollyhock.
Công Phượng chia sẻ về chuyện đi phát tờ rơi tại Nhật - ảnh 3
Người hâm mộ TP.HCM đang chờ đón được xem Công Phượng thi đấu
Ngọc Linh
Công Phượng chia sẻ: “Tập ở Nhật căng hơn rất nhiều ở Việt Nam. Họ đá bóng nhanh hơn và áp lực nhiều hơn. Sau những tháng tập ở Nhật, điều tôi cảm thấy thích thú và rút ra là ý thức của bản thân, chẳng hạn như giờ giấc tập luyện hoặc ra sân như thế nào.
Tôi thấy so với đầu năm thì thể lực của tôi đã tốt hơn rất nhiều. Khi mà một cầu thủ không được thi đấu chắc chắn ai cũng sẽ rất buồn. Nhưng môi trường bóng đá ở Nhật cao hơn Việt nam và tôi đang rất cố gắng”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tài

tài

tôi rất mê CP, TA, XT ,...chỉ có điều sao các CLB "mua" về mà lại để dự bị miếc ? Dư tiền à sao ta?
Lợi

Lợi

Khán giả của tuyển quốc gia là nam, nữ thanh niên và...học sinh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm