Công Phượng đổi số áo, tập riêng cho trận Man City

1 Thanh Niên Online
(TNO) Trong buổi tập đầu tiên, chuẩn bị cho trận đấu với Man City vào sáng nay (25.7), tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã xuất hiện với số áo mới thay vì 'CP10' hay 'CP44' như người hâm mộ vẫn thường thấy.
(TNO) Trong buổi tập đầu tiên, chuẩn bị cho trận đấu với Man City vào sáng nay (25.7), tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã xuất hiện với số áo mới thay vì 'CP10' hay 'CP44' như người hâm mộ vẫn thường thấy.
Công Phượng đổi số áo, tập riêng cho trận Man City - ảnh 1HLV Toshiya Miura trao đổi với Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh sáng 25.7
Vẫn với phong cách bí ẩn như mọi khi, ở buổi tập này HLV Miura yêu cầu báo chí chỉ tác nghiệp ở 15 phút đầu, khoảng thời gian khởi động nhẹ của các cầu thủ. 

Quan sát buổi tập này cho thấy, Công Phượng đã không còn được ông thầy người Nhật trao cho chiếc áo mang số 10 như ở U.23 Việt Nam. Thay vào đó, tiền đạo của CLB HAGL mặc áo số 21 của Nguyễn Minh Tuấn để lại.

Ngay khi toàn đội chạy thả lỏng, Công Phượng cùng Quang Hải và Mạc Hồng Quân được bác sĩ ra tận nơi yêu cầu tập riêng. Sau đó, khi các đồng đội bắt đầu chơi "bóng ma" làm nóng, thì 3 cầu thủ này vẫn làm các động tác căng cơ ở một góc riêng.

Buổi tập sáng nay chỉ diễn ra trong khoảng 1 giờ, chủ yếu để các cầu thủ thư giãn và tìm lại cảm giác bóng sau khi đã căng sức thi đấu tại vòng 18 V-League 2015 và chuyến di chuyển dài vào chiều qua. Chiều nay, đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện trên sân tập trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.
Công Phượng đổi số áo, tập riêng cho trận Man City - ảnh 2HLV Miura và các trợ lý ở tuyển Việt Nam
Công Phượng đổi số áo, tập riêng cho trận Man City - ảnh 3Các tuyển thủ Việt Nam làm nóng với bài chạy bộ
Công Phượng đổi số áo, tập riêng cho trận Man City - ảnh 4Công Phượng (phải), Mạc Hồng Quân và Quang Hải tập riêng với giáo án của bác sĩ
Công Phượng đổi số áo, tập riêng cho trận Man City - ảnh 5Tiền đạo Công Vinh trao đổi với HLV Miura ngay trên sân tập

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh

Minh

Tại sao lúc nào cũng CP tuyển VN còn nhiều người đáng nói hơn nhiều, đáng lẽ tôi mua vé đi xem nhưng nghe nói có CP nên bỏ ý định đó. Có những người khác xứng đáng hơn anh ta nhiều như Đình Tùng hay Lê Van Thắng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm