Công Phượng được Hàn Quốc và Nhật Bản hỏi mua

63 Thanh Niên Online
(TNO) Sau trận đấu giữa U.19 Việt Nam và U.19 Nhật Bản chiều hôm qua, 11.10 (giờ VN), nhiều nhà môi giới châu Á đã gọi điện cho ông Nguyễn Tấn Anh - Phó Đoàn U.19 Việt Nam, trưởng đoàn bóng đá HAGL để đặt vấn đề đàm phán chuyển nhượng Công Phượng.

(TNO) Sau trận đấu giữa U.19 Việt Nam và U.19 Nhật Bản chiều hôm qua, 11.10 (giờ VN), nhiều nhà môi giới châu Á đã gọi điện cho ông Nguyễn Tấn Anh - Phó Đoàn U.19 Việt Nam, trưởng đoàn bóng đá HAGL để đặt vấn đề đàm phán chuyển nhượng Công Phượng.

>> Công Phượng: U.19 Việt Nam thi đấu tốt để tri ân thầy cô
>> Tiểu Công Phượng' Quốc Cường - nhỏ nhưng ai cũng phải ngước nhìn
>> Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh thuở chân trần, hôm qua và hôm nay

 Công Phượng được Hàn Quốc và Nhật Bản hỏi mua - ảnh 1
Công Phượng (áo đỏ) đi bóng qua 2 cầu thủ U.19 Nhật Bản

Trong số này có hai nhà môi giới người Hàn Quốc và Nhật Bản, muốn mua Công Phượng để thi đấu tại các giải Vô địch quốc gia K-League và J-League.

Ở trận gặp Nhật Bản, Công Phượng đã chơi khá tốt, di chuyển thông minh để tạo khoảng trống cho đồng đội.

Nhưng thật ra, Công Phượng đã được để mắt đến sau khi ghi bàn vào lưới tuyển U.19 Úc, giúp U.19 Việt Nam thắng 1-0 ở Giải vô địch Đông Nam Á - Cúp Nutifood hồi đầu tháng 9 năm nay.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Tấn Anh nói: “HAGL đang có kế hoạch sử dụng Công Phượng tại V-League 2015, nên chúng tôi chưa có ý định chuyển nhượng Công Phượng ở thời điểm này. Nhưng trong tương lai, nếu có được CLB tốt, giá chuyển nhượng hợp lý, chúng tôi sẽ xem xét”.

Quang Huy - Độc Lập (từ Myanmar)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thông cảm

Thông cảm

Ở nước ta sao lắm người muốn làm thầy vậy, mà còn cao giọng chê bai người xứng làm thấy minh mấy cấp. Đào khắp VN có ai có tâm có tầm được như bầu Đức mà còn lên giọng chê bai. Biết thì thưa thốt, không biết dựa cột mà nghe, sao chẳng chịu suy nghĩ đã lên giọng chê bai, dạy đời. Bầu Đức không thiếu tiền để phải bán đổ bán tháo, bầu Đức thương yêu các cầu thủ như con đẻ, chăm nuôi không thiếu thứ gì, sao lại không biết làm gì để tương lai của các em tốt đẹp. Bầu Đức là một doanh nhân dám đầu tư, dám làm và có tầm nhìn rộng, giao du khắp thế giới, từng mua những cầu hàng đầu của Thái về cho đội bóng của mình, há lại ngây ngô trên thị trường cầu thủ thế giới. Phải tin rằng bầu Đức biết làm gì tốt nhất cho các cầu thủ con cưng của mình và đủ khả năng, bản lĩnh để làm điều tốt nhât không chỉ với một CP mà còn với mọi cầu thủ, không chỉ một lứa này mà nhiều lứa cầu thủ tiếp sau nữa. Bầu Đức còn mong muốn những điều tốt đẹp hơn tất cả những gì các bạn mong muốn.
trevietnam1991

trevietnam1991

Mình cũng từng đoán sẽ như vậy. Khi U19 thắng, ai đó ở đây tung hô họ, khi họ thất bại thì không tiếc lời chê bai, những tên ngụy quân tử. Khi họ thắng trận bạn hò hét khen họ như mây xanh, ví von họ như Messi (bản thân cầu thủ U19 họ cũng nào có muốn vậy), khi họ thua bạn lao vào đạp người ta thay vì động viên họ hãy cố gắng hơn. Mình khâm phục các em U19 là vì vậy, họ còn trẻ nhưng vẫn khát khao, tự tin chiến đấu trước những tên tự xưng hâm mộ bản chất ngụy quân tử
Mr.P

Mr.P

Bạn nói đúng và thêm một điều nữa, ở khía cạnh kinh doanh thì bầu Đức chắc hẳn không phải là người thích bán lúa non giá rẻ.
trung.pham

trung.pham

Hai nền bóng đá tiên tiến nhất châu Á muốn mua thì bán đi! Qua đó mà học hỏi về giúp ích cho đất nước! Sử dụng tại Việt Nam thì có mà gãy chân à! Lúc lên tuyển thì lại bảo còn ít kinh nghiệm, chưa có cơ hội cọ xát với các đối thủ cứng cựa! Có cơ hội bày đặt ỏng eo, yêu U19 nhưng chẳng ưa các nhà hoạch định tí nào
thành trung

thành trung

Bạn nói đùa??? Con bạn nuôi từ nhỏ đến lớn chưa nhờ được ngày nào, bây giờ có người muốn nhận nó làm con nuôi rồi đưa ra nước ngoài cho ăn học, nhưng phải cắt đứt với bạn thì bạn có đồng ý không? Huống hồ chẳng trả cho bạn đáng công nuôi dưỡng xíu nào.
yeunhau

yeunhau

Thế người ta ăn cháo để đào tạo ra cầu thủ à? Hay bạn cho người ta tiền đào tạo cầu thủ? Nói phải biết nghĩ
7 phản hồi
Hao Hon

Hao Hon

Thua bết bát thế mua làm gì? Chỉ ở cái ao làng nhà mình thôi. Ảo tưởng quá.
datvup

datvup

Cu Hao Hon sao cay cú quá vậy, thua độ hả?
nam

nam

Một comment thiếu tính xây dựng. Công Phượng nên sang Nhật thi đấu
3 phản hồi
hoàng nam

hoàng nam

Bầu Đức hãy để cầu thủ tự quyết định số phận của mình. Môi trường chuyên nghiệp sẽ tạo nên các cầu thủ chuyên nghiệp nếu biết phấn đấu, như bầu Đức đầu tư ra nước ngoài vậy
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm