Công Phượng háo hức trở lại sân Thống Nhất

1 Thanh Niên
19 giờ hôm nay, đội U.21 Hoàng Anh Gia Lai, đương kim vô địch giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên, đến TP.HCM chuẩn bị cho việc bảo vệ danh hiệu của mình.

19 giờ hôm nay, đội U.21 Hoàng Anh Gia Lai, đương kim vô địch giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên, đến TP.HCM chuẩn bị cho việc bảo vệ danh hiệu của mình.

Công Phượng hy vọng sẽ tiếp tục vượt qua Hàn Quốc để tỏa sáng như giải U.21 quốc tế năm rồi - Ảnh: Độc LậpCông Phượng hy vọng sẽ tiếp tục vượt qua Hàn Quốc để tỏa sáng như giải U.21 quốc tế năm rồi - Ảnh: Độc Lập
Tiền vệ tài hoa Công Phượng thổ lộ: “Đầu năm 2014 chúng tôi lần đầu trình làng sau 7 năm rèn luyện ở phố núi và được thi đấu trên sân Thống Nhất ở Cúp Nutifood.
Ngay giải đấu đó, cả đội trình diễn lối đá tự tin và đẹp mắt nên đã được khán giả khắp nơi dành cho nhiều sự yêu thương, từ đó chúng tôi đã bước đầu gầy dựng được tên tuổi. Những tình cảm đong đầy và sự cuồng nhiệt của người hâm mộ TP.HCM khi đó là kỷ niệm quá đẹp khiến chúng tôi không thể nào quên.
Giờ đây, sau gần 2 năm quay trở lại sân Thống Nhất, chúng tôi vẫn còn nguyên vẹn sự hào hứng và sẽ quyết tâm cống hiến hết mình làm nên những trận cầu đẹp ở giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên Cúp Clear Men”.
Hậu vệ Lê Văn Sơn, người ghi 2 bàn thắng vào lưới AS Roma và Tottenham tại Cúp Nutifood, cho biết: “Cả đội HAGL rất nóng lòng chờ đợi giải U.21 quốc tế, nhất là trận đầu gặp Hàn Quốc sẽ rất hay. Riêng tôi sau thời gian bị chấn thương giờ trở lại hy vọng tiếp tục có duyên với sân Thống Nhất, góp phần cùng toàn đội mang về chiến thắng”.
Đối thủ của HAGL là đội tuyển U.19 Hàn Quốc cũng đang rất hưng phấn và sẽ có trận đá tập với tuyển U.21 VN vào 16 giờ chiều nay trên sân Quân khu 7.
Vé bán ngày 18.11
BTC sân Thống Nhất cho biết từ 8 giờ 30 ngày mai 18.11, vé xem các trận đấu giải U.21 quốc tế sẽ được bán rộng rãi đến người hâm mộ. Vé bán ở cổng duy nhất trước khán đài A sân Thống Nhất (đường Nguyễn Kim, Q.10), mỗi người sẽ được mua tối đa 4 vé.
Giá vé khán đài A1, A2, A3 là 150.000 đồng/vé, khán đài B, A4, A5 là 100.000 đồng/vé và khán đài C, D là 50.000 đồng/vé. BTC sân cũng đề nghị để đảm bảo an ninh, không xảy ra cảnh chen lấn mua vé mất trật tự, khán giả nên xếp hàng. Được biết BTC sân Thống Nhất vừa làm thêm 2 cửa khán đài A để người xem vào thẳng cổng A2 và A3 thay vì phải đi vào cổng chính A1 như trước đây. (T.K)
Giải U.21 quốc tế thi đấu từ 15 giờ 30 và 18 giờ
Hôm qua, LĐBĐ VN và BTC giải U.21 đã chính thức công bố lại giờ thi đấu giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên lần 9 năm 2015 Cúp Clear Men theo đúng quy định đã xin phép Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC). Cụ thể, trận thứ nhất vào lúc 15 giờ 30 và trận thứ hai vào lúc 18 giờ. Riêng lễ khai mạc ngày 20.11 và lễ bế mạc ngày 29.11 sẽ bắt đầu từ 17 giờ 50.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thienmexico

Thienmexico

Tài hoa gì ? Toàn được báo chí lăng xê

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm