Công Phượng lên tuyển Việt Nam thay Vũ Minh Tuấn

30 Thanh Niên Online
(TNO) Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Miura đã quyết định triệu tập bổ sung ba cầu thủ vào đội tuyển Việt Nam. Trong đó có tiền đạo Nguyễn Công Phượng của HAGL.

(TNO) Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Miura đã quyết định triệu tập bổ sung ba cầu thủ vào đội tuyển Việt Nam. Trong đó có tiền đạo Nguyễn Công Phượng của HAGL.

Công Phượng lên tuyển Việt Nam thay Vũ Minh Tuấn - ảnh 1Công Phượng (phải) là cầu thủ HAGL duy nhất được triệu tập vào đội tuyển quốc gia lần này - Ảnh: Bạch Dương
Trao đổi với Thanh Niên Online vào chiều 28.9, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: "Theo kế hoạch ban đầu, danh sách đội tuyển quốc gia có tiền đạo Vũ Minh Tuấn nhưng do anh bị chấn thương nên chúng tôi đã thống nhất thay thế bằng Nguyễn Công Phượng.
VFF đã bàn với lãnh đạo CLB HAGL và nhận được sự ủng hộ, nhất trí cao.

Ngoài ra, HLV Miura cũng đã quyết định gọi thủ môn Nguyễn Hoài Anh của Than Quảng Ninh, trám chỗ thủ môn trẻ của Hà Nội T&T Phí Minh Long. Thủ môn này cũng bị chấn thương.

Cầu thủ thứ 3 được triệu tập muộn là tiền vệ Hồ Ngọc Thắng của SHB.Đà Nẵng".

Việc gọi Công Phượng có thể xem như một động thái nhằm "hòa giải" mối quan hệ đang có vẻ căng thẳng giữa bầu Đức và ông Miura. Ông Đức mới đây đã chê ông Miura hết lời. Còn ông Miura cũng mới đây tuyên bố trên báo chí rằng, đừng hỏi ông về Công Phượng hay bất kỳ cầu thủ nào của HAGL.

Đội tuyển Việt Nam đã tái tập trung vào tối qua tại Hà Nội. Sáng nay thay vì địa chỉ quen thuộc là Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, HLV Miura đã cho đội tập kín tại một địa điểm "lạ" mà từ trước nay đội chưa từng tập ở đây: Trung tâm bóng đá Viettel tận Láng Hòa Lạc.

Trung tâm đào tạo cách Hà Nội khoảng 25 km này sẽ trở thành nơi tập luyện chính của đội tuyển từ nay đến sát ngày thi đấu vòng loại World Cup 2018 gặp Iraq vào ngày 8.10. Và đa số ông sẽ cho các cầu thủ tập kín để tránh sự quan tâm đặc biệt của báo chí.

Buổi tập sáng nay thiếu khá nhiều nhân sự vì một loạt tuyển thủ khoác áo Becamex Bình Dương và Hà Nội T&T vừa thi đấu trận chung kết Cúp quốc gia 2015 nên xin tập trung muộn.

Tối nay, đội sẽ tập mở vào "múi giờ" cũng rất lạ: Từ 19 giờ đến 21 giờ. Ông Miura sẽ trả lời báo chí sau buổi tập rất muộn này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Vinh

Quang Vinh

Đúng như nhiều người dự đoán, vé bán không chạy. Không hiểu kịch bản cũ có tái diễn hay !
tân

tân

ko cho nên cũng nói mà cho nên cũng nói, bó tay
Quốc Khánh

Quốc Khánh

Chúc mừng Công Phượng được lên tuyển để ngồi xem và học hỏi các anh đá bóng, hãy chuẩn bị tốt thể lực để vào sân 5 phút cuối mỗi trận.
chích chòe

chích chòe

like bạn 1000 lần, nói quá đúng
Tran

Tran

Tội nghiệp Công Phượng. Toàn là những chiêu của "người lớn" nhưng tính cách thì "nhỏ".
Tran tran

Tran tran

Nhưng ko cho Công Phượng vào sân đâu mà coi !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm