Công Phượng lỡ cơ hội song hành cùng siêu sao Ronaldo

3 Thanh Niên Online
(TNO) Vì lý do thời gian quá cập rập cho nên lãnh đạo CLB HAGL quyết định từ chối để tiền đạo trẻ Công Phượng đến Anh tham quan CLB Manchester United.

(TNO) Vì lý do thời gian quá cập rập cho nên lãnh đạo CLB HAGL quyết định từ chối để tiền đạo trẻ Công Phượng đến Anh tham quan CLB Manchester United.

Công Phượng lỡ cơ hội song hành cùng siêu sao Ronaldo - ảnh 1Công Phượng bỏ lỡ cơ hội gặp siêu sao Cristiano Ronaldo - Ảnh: Bạch Dương
Hôm qua, 22.10, Công Phượng nhận được lời mời từ một thương hiệu nổi tiếng để sang nước Anh, đồng hành cùng siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo tham quan sân Old Trafford cũng như tổng hành dinh của CLB M.U. 

Tuy nhiên, chuyến hành trình sang Anh của Công Phượng đã bị hủy bỏ. Nguyên nhân chính là do tiền đạo này sẽ vướng lịch ký hợp đồng với CLB Mito Hollyhock. Cụ thể, ngày 30.10 tới, tiền đạo sinh năm 1995 sẽ sang Nhật để bàn thảo việc ký kết hợp đồng với CLB Mito Hollyhock và quay về Việt Nam ngày 3.11.

Theo Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh, thời gian xin visa đi Anh thông thường mất gần 2 tuần. Quãng thời gian ngắn ngủi trên không đủ để Công Phượng hoàn tất thủ tục. 

“Công Phượng chuẩn bị sang Nhật thi đấu nên cần có sự tập trung tối đa về chuyên môn. Việc tham dự các sự kiện bên ngoài sân cỏ trong quãng thời gian khá cập rập có thể khiến phong độ của cậu ta bị ảnh hưởng”, ông Tấn Anh cho biết.

Bên cạnh đó, bầu Đức cũng muốn Công Phượng có sự tập trung về chuyên môn để chuẩn bị cho giải U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2015 - Cúp Clear Men (dự kiến diễn ra từ ngày 20.11), giải đấu mà U.21 HAGL phải bảo vệ ngôi vô địch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kiệt

Kiệt

Thật tiếc. Đến Manchester gặp được các ngôi sao bóng đá lớn nhất thế giới có lẽ sẽ là động lực lớn cho em để có thể vượt qua được cuộc sống khó khăn trên đất Nhật. Nhưng dù sao vẫn mong Công Phượng thành công trên nước Nhật tích lũy nhiều kinh nghiệm. Chúc em sức khỏe và thành công.
Nhân

Nhân

Đi đóng vai quần chúng, cùng lắm là được xách giầy cho Ronaldo mà cũng gọi là song hành hả ? Vớ vẩn !
Trần Nam Đông

Trần Nam Đông

Khó lòng mà tin những thông báo này (?)..CR7 vốn là một cầu thủ kiêu căng và coi thường mọi đối thủ, kể cả trọng tài... Ngay cả Messi, Neymar... cũng bị CR7 ko hề coi trọng. Cho nên dưới mắt CR7 thì Công Phượng VN ko đáng là gì hết (?), nên rút lui là hợp lý, nếu ko còn bị coi thường ??? Vinh dự chưa thấy mà ko khéo bị nhục... tủi thân (?).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm