Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy

12 Thanh Niên Online
(TNO) Trước một chủ nhà Hà Nội T&T đang rất khát thắng, HAGL dù thi đấu tưng bừng nhưng vẫn không thể tránh được thất bại (3-4) ngay trên sân Hàng Đẫy.

SLNA

Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 1
2:2

Cần Thơ

 Mạnh Hùng (37')
Quế Ngọc Hải (51')
  Luiz Henrique (27' pen)
Lê Văn Thắng (67') 
SHB.Đà Nẵng Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 2 
3:1
Đồng Tháp 
Phước Vĩnh (26')
Ngọc Thắng (43')
Melquiades Candelario (45')
 
  Samson Oritseweyinmi (40')
Hà Nội T&T 
Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 3 
4:3
HAGL
Samson (8', 45')
Gonzalo (29')
Văn Quyết (34' pen) 
   Văn Sơn (44' pen)
Công Phượng (72' pen)
Đức Lương (90'+3')
Than Quảng Ninh 
  Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 4
3:3
 Sanna Khánh Hòa
Vũ Minh Tuấn (54', 77' pen)
Quang Hải (57') 
  Uche Iheruome (27', 90')
Nguyễn Hoàng Quốc Chí (67') 
(TNO) Trước một chủ nhà Hà Nội T&T đang rất khát thắng, HAGL dù thi đấu tưng bừng nhưng vẫn không thể tránh được thất bại (3-4) ngay trên sân Hàng Đẫy.
 90'+3'
Kết thúc trận. Hà Nội T&T thắng HAGL 4-3. 
Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 5
 Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 6
 90'+3'
VÀOOOOOOOOOO. 3-4 cho HAGL. Đức Lương vừa ghi bàn rút ngắn tỷ số 3-4 cho HAGL. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của trận đấu.
 
 
 90'
Hiệp 2 được cộng thêm 3 phút bù giờ.   
 89'
Các cầu thủ HAGL đang dồn hết lên phần sân Hà Nội T&T.   
 85'
 Duy Mạnh vào thay Gonzalo.  Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 7
 84'
Nhịp độ trận đấu không cao, mặc dù các cầu thủ HAGL rất khẩn trương.   
 79'
Hà Nội T&T chơi với đội hình khá thấp.   
 74'
Tốc độ trận đấu được đẩy lên rất cao sau khi Công Phượng rút ngắn tỷ số xuống còn 2-4 cho HAGL.  
 72'
VÀOOOOOOOO. 2-4 cho HAGL. Công Phượng ghi bàn từ chấm 11m rút ngắn tỷ số 2-4 cho HAGL. Đây là quả phạt 11m thứ 3 ở trận đấu này.     Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 8
 71'
PHẠT ĐỀN. Quốc Long phạm lỗi với Thanh Tùng trong vòng cấm. Quốc Long cũng đã phải nhận 1 thẻ vàng.  Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 9
 70'
Trận thắng của T&T trước HAGL hy vọng sẽ giúp đội quân của HLV Phan Thanh Hùng thắng hoa, để lấy lại vị trí đúng với thực lực của họ.   
 68'
Cyrus nhận thẻ vàng do phạm lỗi với Tuấn Anh.  Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 10
 67'
Thủ môn Minh Nhựt vừa có pha băng ra và cản phá bóng xuất sắc sau cú đệm bóng cận thành của Gonzalo.  
 65'
Vẫn chưa thấy tín hiệu khởi sắc trong những pha tấn công của HAGL.
Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 11
 
 61'
Tiến Hoài vào thay Hồng Duy bên phía HAGL.   Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 12
 58'
Thành Lương vào sân thay cho Hoàng Vũ Samson.   Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 13
 55'
KHÔNG VÀO. Văn Toàn không thể thắng được thủ môn Dương Hồng Sơn trong pha đối mặt. Người vừa có đường chọc khe thông minh cho Văn Toàn thoát xuống là Công Phượng.   
 50'
Các cầu thủ HAGL đã bước vào hiệp 2 rất nỗ lực, tiếc là lực bất tòng tâm bởi T&T đang chơi trận quá hay.
Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 14
 
 46'
Hiệp 2 bắt đầu.   Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 15
 45'+3'
Kết thúc hiệp 1. Hà Nội T&T tạm dẫn HAGL 4-1.   Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 16
 45'+1'
Đông Triều nhận thẻ vàng do phạm lỗi với cầu thủ Hà Nội T&T.   Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 17
 45'
Hiệp 1 được cộng thêm 3 phút bù giờ.
Việc HAGL thua dễ cũng là điều dễ hiểu, bởi hàng thủ của họ chơi quá lỏng lẻo kể từ đầu trận.
Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 18
 
 45'
VÀOOOOOOOO. 4-1 cho Hà Nội T&T. Hoàng Vũ Samson đã lập cú đúp bằng cú đá rướn chính xác.    Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 19
 44'
VÀOOOOOOOO. 1-3 cho HAGL. Văn Sơn sút bóng, bóng trúng vào cột dọc và vào lưới.   Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 20
 43'
PHẠT ĐỀN. Văn Biển đã đốn ngã Văn Toàn trong vòng cấm. Văn Biển đã nhận 1 thẻ vàng.   Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 21
 40'
Khi được tung vào sân Zdravko đá cặp trung vệ với Đông Triều.    
 36'
Zdravko vào thay Anh Tài bên phía HAGL.  Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 22
 34'
VÀOOOOOOOO. 3-0 cho Hà Nội T&T. Văn Quyết đã dứt điểm chính xác.  Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 23
 32'
PHẠT ĐỀN. Anh Tài đã đốn ngã Samson trong vòng cấm. Anh Tài cũng phải nhận 1 thẻ vàng.   Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 24
 30'
Cầu thủ T&T đã chứng tỏ quyết tâm của mình khi cả đội đều cạo đầu với mục tiêu giành 3 điểm trước HAGL.   
 29'
VÀOOOOOOOO. 2-0 cho Hà Nội T&T. HAGL đã thua tiếp bàn thứ 2 khi Gonzalo đánh đầu cận thành trước sự bất lực của các hậu vệ HAGL.  
Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 25
 Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 26
 28'
HAGL chỉ chơi tốt trên sân nhà, các trận làm khách họ vẫn chơi chưa được tốt, nên đội quân của HLV Guillaume Graechen đang bế tắc trên sân Hàng Đẫy.   
 25'
Không khí sân Hàng Đẫy đang rất náo nhiệt. Các CĐV Hà Nội T&T cổ vũ cho cả HAGL.   
 20'
Sau bàn thua, HAGL nỗ lực tấn công với những pha lên bóng từ hai biên, thế nhưng họ vẫn chưa có cơ hội nào thật sự nguy hiểm.   
 15'
Cyrus vừa băng lên tham gia tấn công, nhưng cú đánh đầu của cầu thủ Hà Nội T&T đã đưa bóng vọt xà.   
 11'
Việc thua bàn sớm rất dễ khiến HAGL vỡ trận, bởi đội bóng trẻ của bầu Đức thường dâng cao sau khi bị dẫn bàn.   
 8'
VÀOOOOOOOO. 1-0 cho Hà Nội T&T. Cyrus chuyền bóng để Samson đánh đầu mở tỷ số. 
Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 27
 Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 28
 5'
5 phút đầu trận, HAGL thể hiện quyết tâm và ưu thế của chủ nhà khi họ tấn công dồn dập, các cầu thủ HAGL đang phòng ngự khá vất vả trước hỏa lực của T&T.   
 3'
Hà Nội T&T tiếp HAGL là trận đấu có số lượng khán giả đông nhất trên sân Hàng Đẫy từ đầu mùa giải đến nay. Rõ ràng Công Phượng và các đồng đội vẫn còn có sức hút khá lớn với người hâm mộ thủ đô.   
 18 giờ
Hiệp 1 bắt đầu. Hà Nội T&T giao bóng trước.  Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 29
 17 giờ 45
Trước trận đấu HLV Guillaume Graechen khẳng định HAGL tiếp tục trung thành với lối chơi tấn công, cho dù ông biết rõ sức mạnh của chủ nhà Hà Nội T&T.   
 17 giờ 35
Trong danh sách đội hình ra sân chính thức của chủ nhà Hà Nội T&T thiếu vắng Quả bóng vàng Việt Nam 2014 Phạm Thành Lương. Tuy nhiên, anh có tên trên danh sách dự bị.
Trong khi đó phía HAGL, HLV Guillaume Graechen bố trí đội hình 4-4-2, khi xếp Đông Triều đá cặp trung vệ với Đức Lương. Hồng Duy vẫn được tin tưởng ở vị trí tiền vệ trái, sau khi Duy chơi hay và ghi bàn đẹp vào lưới Đồng Nai.
 
 17 giờ 30
Hà Nội T&T: Dương Hồng Sơn, Văn Biển, Văn Hiếu, Văn Quyết, Thanh Hào, Hồng Tiến, Gonzalo, Ngọc Duy, Quốc Long, Hoàng Vũ Samson, Cyrus

HAGL: Minh Nhựt, Văn Sơn, Đông Triều, Hồng Duy, Tuấn Anh, Văn Toàn, Thanh Tùng, Thanh Hậu, Anh Tài, Công Phượng, Đức Lương.  
 ĐỘI HÌNH RA SÂN
17 giờ
Trận đấu giữa Hà Nội T&T và HAGL diễn ra lúc 18 giờ trên sân Hàng Đẫy.  
Công Phượng 'nổ súng' HAGL vẫn thua trên sân Hàng Đẫy - ảnh 30HAGL chỉ còn hơn 2 đội xếp cuối vỏn vẹn 3 điểm và họ có nguy cơ rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ bất cứ lúc nào - Ảnh: Minh Trần
Ngay từ khi mùa giải chưa khởi tranh thì người hâm mộ thủ đô đã chờ đợi màn đối đầu giữa Hà Nội T&T và HAGL, bởi những màn trình diễn ấn tượng của lứa cầu thủ trẻ phố Núi trong thời gian qua. Ngay cả khi cơn sốt U.19 đã tạm lắng xuống nhưng không thể phủ nhận thầy trò HLV Guillaume vẫn là “món ngon” mà khán giả thủ đô muốn tận mắt thưởng thức.
Chỉ có điều là phong độ vào thời điểm này của đội bóng phố núi lại không được tốt. Cụ thể, HAGL đã rơi xuống nhóm cuối của bảng xếp hạng sau 5 trận liên tiếp chỉ biết hòa và thua. Ở vòng trước dù chỉ phải gặp đội cuối bảng Đồng Nai nhưng đoàn quân của ông Guillaume vẫn không thể giành chiến thắng. Hiện tại, đội bóng của bầu Đức chỉ còn hơn 2 đội xếp cuối vỏn vẹn 3 điểm và họ có nguy cơ rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ bất cứ lúc nào.

Sau trận đấu với Đồng Nai vào tuần trước, người hâm mộ đội bóng phố Núi chia nửa vui buồn về thầy trò HLV Guillaume. Họ mừng vì các cầu thủ trẻ của HAGL đã biết vượt qua khó khăn trong bối cảnh bị đối thủ dẫn trước. Đó còn là khả năng sút xa có 1 không 2 tại V-League của đội chủ sân Pleiku.
Đặc biệt HLV Guillaume còn giới thiệu thêm 1 sản phẩm chất lượng cao nữa của HAGL Arsenal JMG là tiền vệ trẻ tài năng Phan Thanh Hậu. Cầu thủ trẻ 18 tuổi đã để lại dấu ấn đậm nét ngay trong lần đầu được đá chính ở V-League với 1 bàn thắng tuyệt đẹp và hàng loạt pha xử lý bóng đẳng cấp. Sự có mặt đúng lúc của Thanh Hậu giúp HLV Guillaume tạm quên đi sự vắng mặt của Xuân Trường vì chấn thương.

Trong khi đó Hà Nội T&T đang ngày càng rời xa tham vọng vô địch với 12 điểm kém hơn đội đầu bảng Bình Dương. Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đang rất khát chiến thắng trong trận gặp HAGL chiều nay.
Đoàn quân của ông Phan Thanh Hùng đang bị soi dưới con mắt soi xét của người hâm mộ do thành tích bết bát dù sở hữu tân quả bóng vàng Thành Lương và quả bóng bạc Văn Quyết. Chưa kể 2 ngoại binh chất lượng bậc nhất V-League là Samson và Gonzalo. 

Thất bại trước đội bóng mới lên hạng Sanna Khánh Hòa ở vòng trước khiến tình trạng ở Hà Nội T&T ngày càng trở nên trầm trọng. Chẳng ai nghĩ một đội bóng vẫn có đầy đủ ngôi sao như mùa giải trước của đại diện thủ đô lại đang chật vật ở V-League 2015.
Tuy nhiên với kinh nghiệm dày dạn bậc nhất V-League thì dàn sao của bầu Hiển vẫn được đánh giá cao hơn HAGL rất nhiều ở vòng này. 3 điểm hoàn toàn nằm trong tầm tay của Hà Nội T&T và đây cũng là cơ hội hiếm hoi để họ lấy được tình cảm của người hâm mộ bóng đá thủ đô. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
along

along

Mọi người hâm mộ HAGL hãy kiên nhẫn ít nhất là tới lượt về. Còn tới VL năm sau thì HAGL mới khá hơn được chim non mới ra ràng mà cần phải có thời gian chứ.
trần văn chiến

trần văn chiến

Á quân 2014 đội U22 HAGL mà dùng 2 tây 1 nhập tịch. Thua với tinh thần võ sỹ đạo HAGL tuyệt vời.
Hoa Ly

Hoa Ly

Đúng! Đúng. Dùng đến 3 tây đá với mấy đưa con nít mà để thắng sát nút vây thì có gì hay. HAGL như vây là quá hay, quá giỏi rồi. Yêu HAGL
người miền tây

người miền tây

Cứ chơi như những gì đã chơi "đẹp, không toan tính, không láu cá, không thủ đoạn" là vẫn được quí mến, thắng "dơ" chỉ làm vừa lòng CĐV đội nhà chớ không được lòng NHM cả nước
Thông Cảm

Thông Cảm

Hình như bạn không biết trận đấu với HAGL có số khán giả đến sân Hàng Đẫy ở mức kinh khủng so với tất cả các trận đấu suốt mùa giải của HN T&T.
CUONG

CUONG

Từ vòng đấu thứ 12, đội bóng của CÔNG PHƯỢNG SẼ CÓ CHIẾN THẮNG
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm