Công Phượng: ‘Tôi không đặc biệt thích đá cặp cùng ai cả’

0 Thanh Niên Online
Được HLV Park Hang-seo chỉ định trả lời báo chí trước buổi tập chiều 13.10, tiền đạo Công Phượng đã có lần hiếm hoi nói về bản thân mình mà như anh tự nhận vẫn còn 'rất nhiều điểm yếu'.
“Mùa bóng này tôi đã rất cố gắng và nhận được sự giúp đỡ nhiều từ các đồng đội và BHL CLB HAGL. Thành công thì không hẳn, nhưng màn trình diễn của tôi đã khá hơn hẳn các mùa trước.
Vào lúc này do mới tập trung nên thầy Park chưa dặn dò gì chúng tôi nhiều. Đây là kỳ AFF Cup thứ 2 của tôi. Giải lần trước tôi không được ra sân nhiều nên tôi sẽ cố gắng hết sức mình tập thật tốt để được HLV trưởng trao cơ hội”, Công Phượng mở đầu buổi trao đổi với báo chí.
Đã nhiều năm ăn cơm tuyển, nên có thể thấy Công Phượng đã khá rất nhiều về khoản... ăn nói. Không còn kiểu ngập ngừng, nhát gừng dễ khiến người đối diện bứt rứt.
Lần này, Phượng đã thoải mái và trôi chảy hơn trong việc trao đổi với báo chí. Điều này có lẽ một phần đến từ việc anh vừa trải qua mùa giải khá ấn tượng với 12 bàn thắng cho HAGL tại V-League.
Ngoài ra, phong độ của Phượng trong màu áo U.23 Việt Nam và tuyển Olympic Việt Nam cũng rất tốt. Không còn chơi kiểu lắt nhắt và vòng vo, anh dần khẳng định được tầm ảnh hưởng lớn lên tập thể bởi hiệu suất ghi bàn và kỹ năng kiến thiết ngày càng tiến bộ.
Khi được đề nghị nhận xét về bản thân mình, Công Phượng sau một hồi trù trừ đã chia sẻ điểm mạnh là đi bóng và tốc độ nhưng cho biết điểm yếu còn rất nhiều.
Công Phượng: ‘Tôi không đặc biệt thích đá cặp cùng ai cả’ - ảnh 2
Công Phượng kỳ vọng sẽ được HLV Park Hang-seo và BHL chỉ bảo thêm để lấp đi những yếu điểm đang có "rất nhiều"
Minh Tú
Anh bày tỏ: “Tôi sẽ nỗ lực hết sức mình đóng góp một phần nhỏ của mình cho thành công của đội tuyển tại AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019.
Hàng công tuyển Việt Nam hiện có 5-6 người. Các anh và các bạn đều rất mạnh và có phong độ rất cao ở thời điểm này. Tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể tham dự AFF Cup 2018.
Thời gian qua mọi người nhận xét tôi điều chỉnh nhịp điệu thi đấu, cá nhân tôi nghĩ cứ thi đấu theo khả năng của mình, theo cách HLV chỉ đạo. Tại đợt tập huấn tới ở Hàn Quốc, tôi nghĩ mình phải biết điểm yếu của mình ở đâu để sửa. Đó là điều rất quan trọng.
Riêng về cá nhân, tôi không đặc biệt thích đá cặp cùng ai cả. Tôi đã được thi đấu chung hết với các vị trí trên hàng công và thi đấu với ai thì tôi cũng rất vui”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm