Công Phượng, Tuấn Anh tái ngộ khán giả Cần Thơ

1 Thanh Niên Online
(TNO) Lứa cầu thủ Công Phượng sẽ tái ngộ khán giả Cần Thơ vào cuối tuần này. Đất Tây Đô cũng là mảnh đất kỷ niệm khi các cầu thủ trẻ bầu Đức lần đầu tiên đoạt cúp vô địch ở một giải đấu quốc tế.

(TNO) Lứa cầu thủ Công Phượng sẽ tái ngộ khán giả Cần Thơ vào cuối tuần này. Đất Tây Đô cũng là mảnh đất kỷ niệm khi các cầu thủ trẻ bầu Đức lần đầu tiên đoạt cúp vô địch ở một giải đấu quốc tế.

>> Công Phượng phải thể hiện trình độ trước HLV Miura
>> Công Phượng đang chơi bóng trong hoàn cảnh quá đặc biệt
>> HLV Lê Huỳnh Đức chỉ trích Công Phượng ăn vạ tìm penalty

Công Phượng, Tuấn Anh tái ngộ khán giả Cần Thơ-1
Khán giả Cần Thơ rất hâm mộ các cầu thủ trẻ HAGL - Ảnh: Độc Lập

Công Phượng vẫn nhớ về kỷ niệm rất đẹp của anh và các đồng đội tại Cần Thơ khi cùng U.19 HAGL đánh bại U.21 Thái Lan tại trận chung kết U.21 Báo Thanh Niên 2014.

Trận chung kết đó cũng được xem là dấu mốc lịch sử của bóng đá Việt Nam khi người hâm mộ ken kín sân với hơn 53.000 khán giả.

Khán giả Cần Thơ rất hiền hòa, cổ vũ vô tư, đặc biệt là rất yêu mến các cầu thủ trẻ HAGL. Ngày Công Phượng cùng đồng đội đáp xuống sân bay Cần Thơ bằng chuyên cơ của bầu Đức, rất đông người hâm mộ đã chờ đón tại sân bay, rồi diễu hành khắp các đường phố chính Cần Thơ, như muốn giới thiệu về mảnh đất hiền hòa này.

Những ngày U.19 HAGL lưu lại ở khách sạn Vạn Phát, lúc nào cũng có rất đông người hâm mộ kéo đến chỉ để được chụp hình hoặc xin chữ ký của các thần tượng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường…

Đáp lại sự yêu mến của người Cần Thơ, Công Phượng đã chơi rất hay với hai bàn thắng đẹp trong trận chung kết để giúp HAGL đoạt chức vô địch.

Công Phượng, Tuấn Anh tái ngộ khán giả Cần Thơ-2
Công Phượng sắp trở lại nơi anh có chức vô địch đầu tiên - Ảnh: Độc Lập

Thành công trên đất Cần Thơ, đã góp thêm niềm tin để “đám trẻ” của bầu Đức bước vào đấu trường V-League. Cầu thủ trẻ HAGL đã trưởng thành qua từng trận khi trận đấu sau họ chơi hay hơn hẳn trận trước.

Tuy nhiên, với Công Phượng anh vẫn đang cần một cú hích, như lời HLV Guillaume Graechen, vì thế, khi trở lại mảnh đất đầy kỷ niệm này, Công Phượng hứa hẹn sẽ bùng nổ với tất cả cảm xúc của mình.

“Chúng tôi vẫn nhớ nhiều về người hâm mộ Cần Thơ, vì thế khi được gặp lại họ, chúng tôi sẽ chơi bóng với tất cả sự nhiệt tình của mình”, Công Phượng bày tỏ.

Với Tuấn Anh, Xuân Trường..., họ cũng nhớ nhiều về khoảng thời gian hơn 10 ngày tuyệt đẹp khi chơi bóng tại đây nên tất cả đều muốn chơi cống hiến để đáp lại tấm thịnh tình của người hâm mộ.

HLV Guillaume Graechen thì bày tỏ: “Trong trận đấu giữa Cần Thơ gặp HAGL, tôi mong chờ người hâm mộ lấp đầy sân Cần Thơ như VCK U.21 quốc tế Báo Thanh Niên. Được thi đấu trên sân Cần Thơ sẽ giúp cầu thủ của tôi sống lại kỷ niệm đẹp, vì thế tôi tin họ sẽ chơi hay hơn”.

Thành Thắng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Quang Lục

Trần Quang Lục

Chúc cho các cầu thủ HAGL nhất là lứa tuổi U19 thi đấu tốt và gặp nhiều may mắn, tất cả mọi người hâm mộ cả nước sẽ ủng hộ các em nếu các em đá đẹp, đá hay, đá hết mình luôn luôn cháy mình vì màu cờ sắc áo của HAGL và người hâm mộ các em. Chúc HAGL và Cần Thơ có trận đá đẹp dù ai thắng cũng được .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm