Công Phượng vững vàng trước những lời đồn đoán

10 Thanh Niên Online
(TNO) Bất chấp những thông tin không hay trong việc vu khống gian lận tuổi, Công Phượng vẫn rất tươi khi chụp hình và quay phim cho Quỹ dân số Liên hiệp quốc và tập luyện tích cực chuẩn bị cho V-League 2015.

(TNO) Bất chấp những thông tin không hay trong việc vu khống gian lận tuổi, Công Phượng vẫn rất tươi khi chụp hình và quay phim cho Quỹ dân số Liên hiệp quốc và tập luyện tích cực chuẩn bị cho V-League 2015.

>> Ông Đoàn Nguyên Đức: 'Sự việc không chỉ gây phương hại cho Công Phượng
>> Thanh tra VFF kết luận: Công Phượng đúng 19 tuổi!
>> Nhà báo tràn ngập vùng quê của Công Phượng

Công Phượng vững vàng trước những lời đồn đoán-1
Công Phượng thường xuyên liên lạc động viên bố mẹ

Những ngày này, khi gia đình của Công Phượng bị bủa vây bởi giới truyền thông, chính Phượng là người thường xuyên điện thoại về gia đình để động viên bố mẹ.

Với gương mặt khá buồn, ông Nguyễn Công Bảy cho biết: “Có ngày tôi phải đi vòng vòng quanh xóm, đi qua nhà ai đó để khỏi nghe điện thoại, để khỏi phải gặp và trả lời những câu hỏi của mọi người quanh chuyện Công Phượng. Công Phượng lo gia đình bị sức ép nên liên tục điện về trấn an.

Phượng nói rằng, một hai ngày rồi mọi chuyện sẽ qua, mọi người sẽ không còn nhắc đến nữa. Nhưng quả thật tôi rất lo cho Phượng, sợ Phượng ảnh hưởng tâm lý, không tập luyện tốt dẫn đến sa sút phong độ”.

Công Phượng vững vàng trước những lời đồn đoán-2
Công Phượng tập luyện chăm chỉ để duy trì phong độ

Như để trấn an gia đình của mình, Công Phượng rất tươi trong các hoạt động xã hội như việc anh chụp hình cho Quỹ dân số Liên hiệp quốc, tuyên truyền chống bạo hành phụ nữ và trẻ em gái. Trong buổi tập, Phượng tập rất hăng cùng các đồng đội bởi thời gian đến mùa bóng mới đã cận kề.

Để chứng tỏ mình biết cách đứng vững để vượt qua những thử thách trong cuộc sống, Công Phượng đã cư xử như một người trưởng thành. Chính vì thế, việc ai đó muốn dùng tên tuổi của anh vì mục đích riêng cuối cùng đã bị phản tác dụng.

Bài, ảnh: Quang Huy - Minh Trần

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Bình Giang

Nguyễn Bình Giang

Không thấy báo nào đưa tin về chân dung "nhà báo" đưa tin sai sự thật về tuổi của Công Phượng nhỉ?
dân đen

dân đen

Chờ họp kiểm điểm rồi rút cái dây kinh nghiệm mới công khai bạn
tamduc

tamduc

Trong thực tế hiện nay, người ta có quyền bày bán thứ bổ dưỡng lẫn có hại. Vấn đề là tiêu dùng, nên biết chọn cái tốt để dùng.
long

long

Phóng sự của Chuyển động 24h và báo thethao24h phải đưa ra lời xin lỗi
tranngochung

tranngochung

Báo thể thao24h là của VTC mà VTC lại trực thuộc Bộ TT-TT. Vậy nên xử lý vụ này đang phải cân nhắc. Song chỉ vì muốn giật gân để quảng cáo chương trình "Chuyển động 24h" đã vội vã làm rùm beng lên như vậy, lần này để xem Bộ TT-TT có xử "quân" của ông Trần Bình Minh, không?
Trung Thực

Trung Thực

Cả tờ báo và chương trình đều thuộc VTV. Cây cao bóng cả sợ gì gió.
do truong giang

do truong giang

Tại sao khi xác minh được em nó đúng tuổi má các cơ quan pháp luật không vào cuộc để xử lý tờ báo nào vu khống? Không lẽ muốn phát ngôn gì cũng được sao
Phạm Bình Phương

Phạm Bình Phương

Đề nghị làm rõ nhà báo, người cung cấp tin sai sự thật, vu khống C.P và gia đình. Cần làm rõ động cơ, mục đích và phải bắt họ chịu trách nhiệm về hành vi sai trái của mình
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm