Công Vinh không “phản bội” SLNA

0 Thanh Niên
Dù sẵn sàng chi trả phí chuyển nhượng đến 300.000 USD cho SLNA nhưng CLB Sapporo Consadole đã không thể tiếp tục có được chữ ký của tiền đạo Lê Công Vinh.

Dù sẵn sàng chi trả phí chuyển nhượng đến 300.000 USD cho SLNA nhưng CLB Sapporo Consadole đã không thể tiếp tục có được chữ ký của tiền đạo Lê Công Vinh.

Công Vinh không “phản bội” SLNA - ảnh 1
Công Vinh tiếp tục khoác áo SLNA mùa bóng 2014 - Ảnh: Ngô Nguyễn 

Hôm qua 28.12, đại diện CLB này đã được lãnh đạo SLNA xác nhận không bán Vinh với bất kỳ giá nào.

Sáng cùng ngày, Tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao SLNA Nguyễn Hồng Thanh, HLV Nguyễn Hữu Thắng và cầu thủ Công Vinh đã có cuộc làm việc để đi tới quyết định này.

Ông Thanh nói: “CLB Nhật Bản rất cần Vinh khi họ liên tiếp nâng giá 60.000 USD lên 160.000 USD rồi 240.000 USD, thậm chí có thể lên tới 300.000 USD. Nhưng SLNA cần Vinh hơn lúc nào hết và dù là 5 tỉ hay 10 tỉ, chúng tôi cũng không thể để Vinh ra đi vào lúc này. Có thể SLNA được nhận một khoản tiền lớn nhưng giá trị của Vinh nằm ở sự ảnh hưởng mạnh mẽ và uy tín với thế hệ cầu thủ trẻ cũng như CĐV. Điều này không thể mua được bằng tiền. Vì đó là vô giá”.

Cũng theo ông Thanh: “Vinh đã được cam kết từ Sapporo là nhận lương 10.000 USD/tháng kèm những chế độ đãi ngộ đặc biệt khác. Nhưng Vinh đã dám hy sinh quyền lợi cá nhân để hành động theo mệnh lệnh của trái tim. Trên thực tế, SLNA không có quyền giữ chân Vinh vì theo hợp đồng, Vinh được phép ra đi nếu có bên thứ 3 trả tiền chuyển nhượng lớn từ 5 tỉ đồng trở lên. Nhưng Vinh đã bày tỏ nguyện vọng sẽ ở lại vì đội bóng quê hương. Lương của Vinh hiện tại chỉ bằng 1/3 con số 10.000 USD. Nhưng nếu có thêm một nhà tài trợ khác nữa thì chắc chắn, SLNA sẽ dành hẳn một khoản để trả thêm cho Vinh”.

Công Vinh cũng bày tỏ anh cảm thấy rất thoải mái và hài lòng với quyết định tiếp tục là người của SLNA thêm một mùa giải nữa.

 Lan Phương

>> Công Vinh chính thức ở lại Sông Lam Nghệ An
>> Sông Lam Nghệ An muốn bán Công Vinh với giá rất cao
>> Công Vinh sẽ như 'ông Hoàng' nếu ở lại Consadole Sapporo
>> Công Vinh được Thủ tướng Nhật mời dự tiệc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm