Công Vinh sẽ như 'ông Hoàng' nếu ở lại Consadole Sapporo

1 Thanh Niên Online
(TNO) Phía CLB Consadole Sapporo hứa sẽ cấp nhà, xe, lương khủng, làm đại sứ cho nhiều thương hiệu của Nhật Bản cho tiền đạo Lê Công Vinh, nếu anh đồng ý ở lại CLB này. 

(TNO) Phía CLB Consadole Sapporo hứa sẽ cấp nhà, xe, lương khủng, làm đại sứ cho nhiều thương hiệu của Nhật Bản cho tiền đạo Lê Công Vinh, nếu anh đồng ý ở lại CLB này.

>> Công Vinh được Thủ tướng Nhật mời dự tiệc
>> Consadole Sapporo đề nghị mức lương 10.000 USD/tháng cho Công Vinh
>> Công Vinh, tự hào về anh!

 Công Vinh sẽ như 'ông Hoàng' nếu ở lại Consadole Sapporo - ảnh 1
CLB Consadole Sapporo bày tỏ quyết tâm muốn Công Vinh tiếp tục ở lại Nhật

Mới đây nhất, ban lãnh đạo CLB Consadole Sapporo đã chuyển số tiền đặt cọc gần 5 tỉ đồng (240.000 USD) đến CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) để bày tỏ quyết tâm muốn có sự phục vụ của Công Vinh ở mùa giải tới.

Bên cạnh đó, lãnh đạo CLB Consadole Sapporo cũng thông báo sẵn sàng tăng 30% mức lương của Công Vinh (lên gần 10.000 USD) kèm theo một số ưu đãi đặc biệt vốn chỉ dành cho một ngôi sao lớn.

Theo đó, thu nhập của chàng trai xứ Nghệ còn được tính thêm nhờ những cống hiến cho đội bóng như số phút ra sân, số trận thi đấu, số đường chuyền thành bàn cho đồng đội, số bàn thắng ghi được và thành tích của đội bóng.

Ngoài ra, CLB Consadole Sapporo còn hứa sẽ tạo cơ hội cho Công Vinh làm đại sứ thương hiệu của hàng loạt nhãn hàng Nhật Bản đang tiêu thụ tại Việt Nam. 

Thêm nữa, phía CLB Consadole Sapporo cũng hứa sẽ cấp một xe ôtô (có tài xế riêng), vệ sĩ riêng và còn sẵn sàng thuê một căn hộ đủ rộng, tiện nghi để Công Vinh đưa vợ con sang sinh sống.

Và khi thi đấu, Công Vinh được lựa chọn số áo mong muốn, kể cả số 9 (trước đây anh mang số áo 19). Điều khoản hấp dẫn hơn cả, CLB Sapporo cũng cam kết sẽ cấp học bổng toàn phần cho Công Vinh nếu anh muốn học lớp HLV chuyên nghiệp tại Nhật Bản.

Cơ hội trên đất Nhật quá hấp dẫn với Công Vinh, về chuyên môn lẫn tài chính và cả những thời cơ tốt cho tương lai, chắc chắn sẽ khiến anh phải động lòng.

Bảo Nghi
Ảnh: facebook của Công Vinh và CLB Consadole Sapporo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Đại Dương

Nguyễn Đại Dương

Tôi nghĩ Việt Nam và SLNA nên để Công Vinh đi! Không phải vì tiền mà vì thế hệ trẻ tương lai, cho nền bóng đá nước nhà, cho quốc gia. Nếu không nền bóng đá sẽ mãi tụt hậu!!!!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hải Phòng
 thăng hoa với 
2 chiến thắng hơn cả mong đợi
 /// ảnh: Minh Tú

Thú vị khi V-League ‘đảo chiều’

Bảng xếp hạng V-League 2021 ‘đảo chiều’ thú vị sau 2 lượt đấu đầu tiên khi các đội bóng không được đánh giá cao như Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương xếp chiếu trên, còn các ứng viên nặng ký như Hà Nội, Viettel lại đang chìm dưới đáy.