Công Vinh sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 10

0
Thông tin từ ban lãnh đạo HN.T&T cho biết tiền đạo Lê Công Vinh đang hồi phục rất tốt sau ca mổ và anh sẽ trở về nước vào tháng 10 tới.
Công Vinh sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 10 - ảnh 1
Công Vinh đang hồi phục chấn thương - Ảnh: B.Dương

Thông tin từ ban lãnh đạo HN.T&T cho biết tiền đạo Lê Công Vinh đang hồi phục rất tốt sau ca mổ và anh sẽ trở về nước vào tháng 10 tới.

Chi phí cho toàn bộ quá trình phẫu thuật và hồi phục của Công Vinh tại Bồ Đào Nha, theo tiết lộ của một thành viên ban lãnh đạo HN.T&T là rất đắt đỏ chứ không chỉ dừng ở mức trên dưới 30.000 USD như một số thông tin trước đây. Chủ tịch CLB HN.T&T Nguyễn Quốc Hội khẳng định: “Đã là cái tâm, cái tình với cầu thủ thì chúng tôi không tiếc tiền. Công Vinh đã yên tâm chạy chữa tại Bồ Đào Nha mà không phải lo lắng bất kỳ khoản phí nào cả”.

Cũng theo ông Hội, trong thời gian chữa trị tại Bồ Đào Nha, Công Vinh được tập hồi phục theo chế độ đặc biệt mà bác sĩ áp dụng với tiền vệ Denilson của Arsenal. Cả hai cầu thủ còn được bố trí chỗ ăn nghỉ gần nhau và Denilson với Công Vinh hiện là những người bạn tốt.

Cũng liên quan đến một trường hợp chấn thương khác của HN.T&T là Hồng Tiến. Từ cuối tháng 6, hậu vệ này đã phải nghỉ thi đấu vì vết đau đầu gối. Tuy nhiên, xét nghiệm mới nhất cho thấy Hồng Tiến chỉ bị tổn thương nhẹ ở sụn chêm chứ không bị đứt dây chằng. Ông Nguyễn Quốc Hội cho biết tình hình hồi phục của Hồng Tiến hiện rất khả quan. Cựu cầu thủ SLNA chắc chắn sẽ không cần phải mổ.

Bình Minh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm