Công Vinh than đau, HLV Miura 'tím mặt'

6 Thanh Niên Online
(TNO) Dù đã 'chống cháy' bằng cách đôn nhóm cầu thủ U.23 Việt Nam lên tập cùng các đàn anh ở tuyển quốc gia, nhưng HLV Miura vẫn chưa hết nỗi lo thiếu hụt lực lượng cho trận gặp CHDCND Triều Tiên ngày 17.5 sắp tới.
(TNO) Dù đã 'chống cháy' bằng cách đôn nhóm cầu thủ U.23 Việt Nam lên tập cùng các đàn anh ở tuyển quốc gia, nhưng HLV Miura vẫn chưa hết nỗi lo thiếu hụt lực lượng cho trận gặp CHDCND Triều Tiên ngày 17.5 sắp tới.
Công Vinh than đau, HLV Miura 'tím mặt' - ảnh 1Công Vinh phải nghỉ giữa chừng trong buổi tập sáng 13.5.2015
Trong buổi tập sáng 13.5, 3 cầu thủ Michal Nguyễn, Khánh Lâm, Hải Anh vẫn phải tập riêng với giáo án hồi phục của chuyên gia Kubo Shinichi tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cùng các cầu thủ U.23 Việt Nam. Trong khi đó, các trợ lý của chiến lược gia người Nhật tiếp tục cùng đội tuyển quốc gia rèn quân tại sân phụ Mỹ Đình 1 cùng Công Phượng, Mạc Hồng Quân và các tuyển thủ còn lại.

Bất ngờ đã xảy đến khi sau màn khởi động, tiền đạo chủ lực Công Vinh đã kêu đau và không thể có được những bước chạy như bình thường. Việc chân sút nội xuất sắc nhất lịch sử V-League này chấn thương vào thời điểm này khiến mọi người đều rất lo lắng. Rất may, sau khi kiểm tra triệu chứng, bác sĩ của đội kết luận tiền đạo này chỉ bị căng cơ nhẹ do vận động quá tải. Chỉ cần nghỉ ngơi ít hôm là có thể tập luyện bình thường.

Với kết luận trên, HLV Miura, trước đó đã tỏ vẻ rất lo lắng, đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi ở thời điểm hiện tại, ông đang phải đau đầu với tình hình lực lượng từ cả 2 đội tuyển.

Sáng nay, Mai Tiến Thành cũng đã hội quân cùng đội và ngay lập tức bước vào tập luyện. Dù HLV Miura đã rất "nhanh tay" gọi bổ sung lực lượng, nhưng với kiểu chắp vá đội hình như hiện nay, rất khó có thể đòi hỏi tính hiệu quả ở đội tuyển quốc gia.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bình Thuận

Bình Thuận

Nên hiểu cho các cầu thủ kẻo oan uổng "thị mầu", đội tuyển VN là sự tập trung của các cầu thủ "sao" của các đội, của các "công tử" lương cao, khoản đãi nhiều, chiều chuộng lắm... nên hơi một tý là lăn ra ăn vạ, nó quen rồi, chỉ có một cái "mạnh duy nhất" là đá đấm chẳng ra gì mà đã kiêu, bằng chứng ư ? Đá đâu thua đấy dài dài đó thôi.
minhbinhngo

minhbinhngo

Tôi đã theo dõi bóng đá Việt Nam rất nhiều, tôi nghĩ cầu thủ VN đá quá lười nhác, một cầu thủ hạng quốc gia mới luyện tập mà đã kêu đau và mệt mỏi thi làm cầu thủ làm gì nữa, thật đáng trách cho dàn cầu thủ hạng quốc gia Việt Nam, không biết suy nghĩ như thế nào cho các cầu thủ này nữa ./.
phung anh toan

phung anh toan

Làm gì đến tím mặt.
minh

minh

Rất tiết vì có một số cầu thủ gặp chấn thương nhưng thà vậy còn hơn đi đấu giải mà bị. Thao trường đổ mồ hôi thì chiến trường bớt đổ máu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm