Công Vinh trở lại

0
Sau một thời gian dài chấn thương, Công Vinh đã được đăng ký thi đấu trở lại từ vòng đấu V-League chiều nay. Hiện Vinh hồi phục gần như 100% phong độ.
Công Vinh trở lại - ảnh 1
Công Vinh (trái) trở lại trong trận gặp SHB.Đà Nẵng chiều nay - Ảnh: Ngô Nguyễn

Sau một thời gian dài chấn thương, Công Vinh đã được đăng ký thi đấu trở lại từ vòng đấu V-League chiều nay. Hiện Vinh hồi phục gần như 100% phong độ.

Anh bộc bạch: “Phong độ là một chuyện, điều quan trọng là khả năng thích ứng với trận đấu. Nếu được tung ra sân, tôi sẽ cố gắng hết sức. Điều mà tôi cần nhất lúc này là sự chia sẻ, tôn trọng của đồng đội. Nó sẽ giúp tôi có được một tâm lý vững vàng và biết đâu nhờ đó tôi sẽ đáp ứng được chuyên môn. Khát vọng trở lại sân cỏ của tôi vì thế sẽ không bị đổ vỡ!”.

Hiểu được tâm trạng của học trò cưng, với tư cách người cầm quân, HLV Phan Thanh Hùng đưa ra lý lẽ của riêng mình: “Tôi đọc thấy rõ quyết tâm cao độ từ Vinh. Nhưng tôi sẽ buộc phải thận trọng. Nếu Vinh ra sân ngay từ đầu, có thể sẽ có bất lợi cho chính Vinh. Tôi sẽ đưa Vinh vào sân ở một thời điểm mà tôi cảm thấy thích hợp nhất. Hà Nội T&T đã có khởi đầu mùa giải khá thuận lợi với hai trận thắng nên tôi không muốn sơ sẩy một trận đấu nào. Gặp Đà Nẵng sẽ là một thử thách lớn. Và tôi tin lợi thế sân nhà sẽ đưa chúng tôi đến với chiến thắng”.

Lan Phương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Thiên Trường tiếp tục là biểu tượng chiến thắng Covid-19 của Việt Nam ///  Ảnh: Minh Tú

Thế giới choáng ngợp vì khán giả V-League 2021

Ngay lượt trận đầu tiên, V-League 2021 đã đem lại tín hiệu vui khi người hâm mộ đến sân rất đông tạo nên những trận cầu hấp dẫn khắp 3 miền Việt Nam. Hình ảnh này lan truyền khiến nhiều nơi trên thế giới choáng ngợp.
Sân Thiên Trường bị tưới nước quá tay ? 
 /// ẢNH: MINH TÚ

Đến bao giờ sân V-League mới hết bị than phiền ?

Ngoài những gam màu tươi sáng, giải đấu hàng đầu Việt Nam sẽ trở nên trọn vẹn hơn nếu không còn vướng phải những “hạt sạn”: Một số sân vận động vẫn không đáp ứng được yêu cầu về công tác tổ chức trận đấu khiến nhiều đội bóng “khóc ròng”.