Công Vinh và CLB TP.HCM: Khơi mào 'cuộc chiến' tại sân Thống Nhất

2 Thanh Niên Online
Nhân dịp Sài Gòn FC đi đấu xa nhà, CLB TP.HCM và Công Vinh liên tục có những cú 'đột kích' khiến đội bóng cùng thành phố chắc chắn sẽ chẳng thể thoải mái.
Dưới sự năng nổ của quyền chủ tịch Lê Công Vinh, CLB TP.HCM đang có một loạt nét đột phá mới gây tiếng vang và phần nào được đáp lại bằng bầu không khí khá nhộn nhịp ở phòng vé.
Không nghi ngờ gì nữa, đã có một thông điệp được đưa ra. Lời “khiêu chiến” mang tên "cách tân" rất rõ ràng khi CLB TP.HCM bỏ qua sự cân bằng tương đối (ít nhất về hình ảnh) để tự mình sửa lại 2 phòng thay đồ ở sân Thống Nhất.
Cũng phải nói luôn, sân Thống Nhất hiện tại có tất cả 4 phòng thay đồ. Tuy nhiên, nếu 2 phòng được mặc định sẽ trao cho Sài Gòn FC sử dụng trong ngày thi đấu vẫn vẫn “giữ nguyên hiện trạng” đơn sơ như bao năm qua, thì 2 phòng thay đồ của CLB TP.HCM đã được khoác áo mới.
Mỗi cầu thủ sẽ được bố trí một vị trí riêng của mình. Nơi đó có hộc thay đồ, dây phơi và số áo đặc thù. Trong phòng ngoài thiết bị hỗ trợ trao đổi chiến thuật còn có cả bể bơi ngâm đá. Nói chung, hiện đại như châu Âu. Sau HAGL, chỉ có CLB TP.HCM có được tiện nghi như thế này.
Công Vinh và CLB TP.HCM: Khơi mào 'cuộc chiến' tại sân Thống Nhất - ảnh 2
Phòng thay đồ mới tinh đúng chuẩn châu Âu của CLB TP.HCM
Nhân vật cung cấp
Nó là một hành động chắc chắn sẽ khiến tạo ra phân bì. Hãy thử tưởng tượng, cùng làm khách tại TP.HCM nhưng T.Quảng Ninh sẽ được thay đồ trong phòng hiện đại, mới toanh nếu gặp CLB TP.HCM.
Ngược lại sẽ là căn phòng cũ kỹ nếu người tiếp đón là Sài Gòn FC. Hơn thua, thấy rõ ngay. Ngàn lời vạn chữ chính chủ, đôi khi không bằng chi tiết nhỏ trong phòng thay đồ.
Công Vinh và CLB TP.HCM: Khơi mào 'cuộc chiến' tại sân Thống Nhất - ảnh 3
Công Vinh đứng tại quầy vé để ký tặng cho người hâm mộ
Thiên Vũ
Công Vinh rất giỏi truyền thông, nhất là khi sau lưng anh là bà xã Thủy Tiên là dân trong nghề và bản thân anh kiếm được rất nhiều tiền từ quảng cáo cho các mặt hàng cao cấp.
Điều này được thể hiện trong chiều 7.1. Bên cạnh nâng cấp cơ sở vật chất, cựu tiền đạo tuyển Việt Nam đích thân đứng tại phòng vé sân Thống Nhất để mời mua vé và ký tặng cho các fan hâm mộ.
Công Vinh và CLB TP.HCM: Khơi mào 'cuộc chiến' tại sân Thống Nhất - ảnh 4
Quầy vé náo nhiệt 1 ngày trước trận ra quân của CLB TP.HCM
Thiên Vũ
Hiệu quả thấy ngay, khi mặt tiền khán đài A sân Thống Nhất trở nên nhộn nhịp hẳn. Sau sự kiện của đội tuyển quốc gia hoặc “đám nhỏ nhà bầu Đức” thì rất lâu rồi người ta mới thấy cổ động viên xúm xít ở quầy vé để chờ được xem trận đấu của một CLB tại TP.HCM.
Có những hành động chuẩn bị cho tương lai, có những cái nặng về truyền thông, nhưng không phủ nhận được Công Vinh và CLB TP.HCM đang thổi những làn gió mới cho bóng đá thành phố. Và trong cuộc chiến cách tân đó, người ta đang chờ xem Sài Gòn FC sẽ có câu trả lời như thế nào.
Lúc 17 giờ 30, chiều nay, 8.1.2017, CLB TP.HCM sẽ có trận ra quân ở V-League với CLB Quảng Nam, thethao.thanhnien.vn sẽ trực tiếp trận đấu này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Sỹ Hồ

Nguyễn Sỹ Hồ

Tôi không khen công vinh giõi này nọ..nhưng tôi khen câu lạc bộ thành phố HCM có tầm nhìn, và biết sử dụng nhân tài,chúc cháu Vinh và gia đình sức khỏe ,gắng lên Vinh, Tiên nhé..! Chào thân ái hẹn có ngày gặp tại sân thống nhất
Hien

Hien

Hoan hô CV, phải nói mình thích xem đá banh sân Thống Nhất lắm nhưng cơ sở vật chất tệ hại, dơ bẩn làm mất hứng đi xem.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm