Consadole Sapporo đề nghị mức lương 10.000 USD/tháng cho Công Vinh

1 Thanh Niên Online
(TNO) Lãnh đạo CLB hạng Nhì Nhật Bản (J-League 2) Consadole Sapporo vừa đề nghị mức lương 10.000 USD/tháng để tiếp tục có được sự phục vụ của tiền đạo Lê Công Vinh.

(TNO) Lãnh đạo CLB hạng Nhì Nhật Bản (J-League 2) Consadole Sapporo vừa đề nghị mức lương 10.000 USD/tháng để tiếp tục có được sự phục vụ của tiền đạo Lê Công Vinh.

>> Consadole Sapporo chỉ chi 1,2 tỉ đồng để mượn Công Vinh thêm 1 mùa
>> Công Vinh không giúp được Consadole Sapporo giành quyền đá play off
>> Công Vinh, tự hào về anh!

 Consadole Sapporo đề nghị mức lương 10.000 USD/tháng cho Công Vinh - ảnh 1
CLB Consadole Sapporo quyết tâm muốn có được sự phục vụ lâu dài của Công Vinh (trái) - Ảnh: Minh Tú

Hôm 29.11 Công Vinh đã trở về Việt Nam sau hơn 4 tháng thi đấu cho CLB Consadole Sapporo tại J-League 2 theo hợp đồng cho mượn từ CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA).

Theo Công Vinh, trước khi chia tay về nước, lãnh đạo CLB Consadole Sapporo đã bày tỏ mong muốn đón anh trở lại thi đấu ở J-League 2 năm sau.

Theo đó, nếu quay lại Consadole Sapporo, Công Vinh sẽ nhận mức lương 10.000 USD/tháng (4 tháng qua Vinh nhận mức lương 7.000 USD/tháng).

Bên cạnh đó, về phần CLB SLNA, phía Consadole Sapporo cũng đã đề nghị trả 60.000 USD (khoảng 1,2 tỉ đồng) để mua lại 1 năm hợp đồng còn lại của Công Vinh, kèm theo lời hứa sẵn sàng trao đổi thêm một vài cầu thủ trẻ tài năng của CLB sang thi đấu cho SLNA ở V-League 2014.

Thiện chí của Sapporo còn thể hiện rõ khi họ cử Giám đốc điều hành Mikami sang Việt Nam để làm việc với lãnh đạo CLB SLNA trước vòng đấu cuối cùng của J-League 2 2013 hồi giữa tháng 11 vừa qua.

Công Vinh cho biết anh sẽ có buổi làm việc với CLB SLNA vào khoảng trung tuần tháng 12 để có câu trả lời sớm với lãnh đạo CLB Consadole Sapporo.

Tuy nhiên, về phía SLNA, lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ vẫn giữ quan điểm rằng Công Vinh rất cần cho CLB ở mùa 2014 sau khi bộ 3 trụ cột Trọng Hoàng, Văn Bình và Âu Văn Hoàn ra đi vào cuối mùa bóng vừa qua.

Lĩnh Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh Duy

Anh Duy

Theo tôi nên để Lê Công Vinh ra đi, để phát triển sự nghiệp và quảng bá hình ảnh Việt Nam. Tôi ủng hộ Lê Công Vinh ra đi, làm gương cho những cầu thủ Việt nam ra nước ngoài thi đấu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm