Cú sút trượt của tiền đạo V.Ninh Bình gây sốc cho báo chí nước ngoài

0 Thanh Niên Online
(TNO) Trang tin 101great goals đã chọn pha sút trượt hy hữu của tiền đạo Gustavo Dourado trong trận Ninh Bình gặp Hải Phòng ở lượt trận vòng 19 V-League cuối tuần trước, là pha bỏ lỡ điên rồ nhất tuần qua.

(TNO) Trang tin 101great goals đã chọn pha sút trượt hy hữu của tiền đạo Gustavo Dourado trong trận V.Ninh Bình gặp V.Hải Phòng ở lượt trận vòng 19 V-League cuối tuần trước, là pha bỏ lỡ điên rồ nhất tuần qua.

>> Xem pha hỏng ăn của Gustavo 
>> Bàn thắng của Quốc Phương vào top 10 “siêu phẩm” trong tuần
>> HLV Triệu Quang Hà đối mặt với án phạt nặng vì phản ứng trọng tài

 Gustavo Dourado của V.Ninh Bình - Minh Tú
Tiền đạo Gustavo Dourado của V.Ninh Bình - Ảnh: Minh Tú

Tiền đạo Gustavo Dourado của V.Ninh Bình bỏ lỡ cơ hội ngon ăn khi đối diện khung thành trống trải của V.Hải Phòng ở cự ly rất gần.

Sau khi một cầu thủ V.Ninh Bình sút bóng bị thủ môn V.Hải Phòng đẩy ra, Dourado lao vào đá bồi nhưng lại đưa bóng trúng xà ngang. Để nói về tình huống này 101great goals đưa tiêu đề: "Bạn có thể chưa từng thấy pha bỏ lỡ điên rồ như vậy!".  

Mặc dù Gustavo bỏ lỡ cơ hội bằng vàng để mở tỷ số nhưng V.Ninh Bình sau đó vẫn là đội thắng chung cuộc 3-0.

Cách đây gần hai tuần, cú sút vô lê hoàn hảo của tiền đạo Quốc Phương trong trận Thanh Hóa gặp Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 18 V-League được báo nước ngoài ca ngợi. Bàn thắng này sau đó còn được lọt vào top 10 pha làm bàn đẹp nhất trên toàn thế giới tuần qua của TVGOLO.

Lĩnh Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.