Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF

6 Thanh Niên Online
(TNO) Sáng 12.9, không nắm rõ thông tin về phát hành vé xem U.19 Việt Nam, nhiều người hâm mộ đã bao vây cổng trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và làm đổ tường rào khi có thông tin hết vé.

(TNO) Sáng 12.9, không nắm rõ thông tin về phát hành vé xem U.19 Việt Nam, nhiều người hâm mộ đã bao vây cổng trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và làm đổ tường rào khi có thông tin hết vé.

>> Vé chợ đen xem U.19 Việt Nam tăng vọt trước trận bán kết
>> U.19 Việt Nam thắng Myanmar, vé chung kết... đội trời
>> Vé xem U.19 Việt Nam chưa giảm nhiệt
>> Vé xem U.19 Việt Nam: Hết chỗ 'đẹp
>> Náo loạn vì vé xem U.19 Việt Nam
>> Mua vé xem U.19 Việt Nam: Không nghỉ trưa

 Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF - ảnh 1
Rất đông người hâm mộ đã bao vây cổng trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam để tìm một chiếc vé vào sân xem U.19 Việt Nam thi đấu

Trước tình hình căng thẳng, lực lượng cảnh sát cơ động đã được điều động từ sáng sớm có mặt để trấn áp những người quá khích.

Sau đó, dù đã có mặt rất nhiều cảnh sát cơ động và chánh văn phòng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Cao Ngọc Cẩm đích thân ra tận nơi giải thích về việc hết vé, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn tỏ ra rất bức xúc và liên tục hò hét yêu cầu ban tổ chức tiếp tục bán vé.

Sau khi làm loạn trước cổng chính và bị lực lượng an ninh trấn áp, yêu cầu giải tán. Số đông fan quá khích đã quay sang cổng phụ - lối vào sân tập, bể bơi của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam bao vây, la ó và dùng nhiều từ ngữ phản cảm nhắm về lực lượng bảo vệ trụ sở VFF và ban tổ chức giải U.19 Đông Nam Á.

Trong số những người bao vây này, nổi bật lên một người phụ nữ khoảng chừng 50 tuổi liên tục dùng nhiều từ ngữ xúc phạm lực lượng chức năng. Dù đã đóng cổng ngăn không cho đám người này xâm nhập, nhưng vẫn có 2 cụ già khoảng 90 tuổi mà người phụ nữ kia tự cho là lão thành cách mạng đứng phía trong.

 Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF - ảnh 2
Số đông fan quá khích tại cổng phụ - lối vào sân tập của VFF

Người phụ nữ này liên tục la hét "bố cứ ở đấy, không việc gì phải về", rồi sau đó lại chuyển sang chửi bới lực lượng an ninh.

Một người đàn ông trung niên khi thấy một số cầu thủ đội trẻ Viettel đi tập về đã nói to: "Chúng mày không phải đá nữa làm gì, đứa nào bỏ đội về nhà tao thưởng 10 triệu, không có đá đấm gì hết", và liên tục dùng nhiều từ ngữ phản cảm chửi bới.

Lực lượng chức năng tại đây trước sự quá khích và có thể bùng phát quậy phá bất cứ lúc nào đã rất mềm dẻo khuyên ngăn...

 Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF - ảnh 3

Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF - ảnh 4

Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF - ảnh 5

Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF - ảnh 6

Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF - ảnh 7

Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF - ảnh 8
Tường rào trụ sở VFF đổ sập

Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF - ảnh 9

Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF - ảnh 10

Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF - ảnh 11
Cảnh sát cơ động được huy động đến bảo vệ trụ sở VFF

Bài, ảnh: Đỗ Hải

Bình luận

User
Gửi bình luận
giokim

giokim

Gặp chuyện mới thấy, công trình tường nhà VFF thật là dởm.. Không biết ai xây cái này nữa... nguyên cái cột xi măng to vậy mà đổ được... mất lòng tin quá...
Phạm Tuấn

Phạm Tuấn

Có xây tường rào trụ sở VFF mà còn không vững chắc thì làm sao xây dựng nền bóng đá VN vững mạnh được.
khanh

khanh

Văn hóa gì đây? Các cô các chú giải thích thế nào với con cháu khi họ nhìn thấy hình ảnh này. Ức chế không thể tả được.
Bùi Võ

Bùi Võ

Thưa anh chị, tôi thấy mấy cô phe vé ở ngoài đó cũng vất vả lắm mới kiếm được tấm vé để bán. Nhiều khi chúng ta nhìn có quá tiêu cực về họ hay không, mấy năm trời họ mới có dịp kiếm được đồng tiền và cũng là đồng tiền chân chính, phải phơi nắng, phơi sương cả đấy các bác ạ. Trong khi ở đất nước ta còn biết bao bọn phe đất, phe tiền mỗi ngày... đấy mới là điều đáng sợ phải không các bạn!
Bùi Võ

Bùi Võ

Văn h&#243;a g&#236; ư, c&#225;c bạn nh&#236;n xem từng vi&#234;n gạch của bức tường khi đổ đều nằm rất rời rạc, cho thấy n&#243; được x&#226;y thiếu xi măng... cũng như c&#225;ch li&#234;n đo&#224;n b&#243;ng đ&#225; Việt Nam ph&#225;t h&#224;nh v&#233;... l&#224;m mất l&#242;ng tin của người h&#226;m mộ. V&#236; vậy chốt lại một c&#226;u l&#224; tường đổ do kh&#244;ng c&#243; niềm tin. <br/>
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm