Cúp bóng đá Thăng Long – Hà Nội diễn ra ở ba miền

0
Sáng nay 27.1, Bộ trưởng Bộ VH – TT – DL Hoàng Tuấn Anh sẽ chủ trì cuộc họp với LĐBĐ VN để bàn về kế hoạch tổ chức Cúp bóng đá 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội.
Cúp bóng đá Thăng Long – Hà Nội diễn ra ở ba miền - ảnh 1
Tuyển Việt Nam sẽ thi đấu giải tổ chức tại TP.HCM - Ảnh: B.D

Sáng nay 27.1, Bộ trưởng Bộ VH – TT – DL Hoàng Tuấn Anh sẽ chủ trì cuộc họp với LĐBĐ VN để bàn về kế hoạch tổ chức Cúp bóng đá 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Giải bóng đá này dự kiến sẽ tổ chức từ ngày 25.9 đến 2.10 tại 3 miền. Miền Bắc (tổ chức tại Hà Nội) sẽ là đội tuyển U.23 VN thi đấu cùng đội tuyển các nước Úc, Kuwait, Trung Quốc, Nhật Bản (hoặc Hàn Quốc); miền Nam (tổ chức tại TP.HCM) sẽ là đội tuyển quốc gia với các đội tuyển Venezuela, Iran, CHDCND Triều Tiên và hai tuyển trẻ của Brazil, Agentina. Miền Trung (tại Đà Nẵng) là cấp các CLB như CLB vô địch VN, vô địch Thái Lan, vô địch Singapore, Indonesia…

Kinh phí tổ chức giải do BTC lễ hội 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội và LĐBĐ VN chi trả, có thể lên tới 80 - 100 tỉ đồng. Vì diễn ra cùng một thời điểm nên dự kiến đội tuyển VN sẽ do HLV Calisto dẫn dắt còn đội U.23 sẽ do trợ lý (Huỳnh Đức) dẫn dắt.

Hôm qua, LĐBĐ VN đã có công văn trình Tổng cục TDTT về việc cho phép HLV đội tuyển bóng đá nữ VN Trần Vân Phát về Trung Quốc nghỉ phép và ăn Tết Nguyên đán từ ngày 30.1 đến ngày 20.2. Khi ông Phát quay lại VN, lãnh đạo LĐ mới tiến hành thương thảo và ký tiếp hợp đồng trong thời hạn 1 năm. Mức lương của ông sẽ vẫn được giữ nguyên là 3.000 USD/tháng.

Lan Phương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.