Cúp Quốc gia 2011: Các đội V-League sẽ thắng

0
Trong loạt trận đấu diễn ra chiều chủ nhật, trận Tập đoàn Cao su Đồng Tháp (ĐT) gặp Sài Gòn Xuân Thành (SG) tại sân Cao Lãnh được xem là cân bằng nhất.
Cúp Quốc gia 2011: Các đội V-League sẽ thắng - ảnh 1
ĐT.LA được đánh giá cao hơn Kiên Giang - Ảnh: Khả Hòa

Trong loạt trận đấu diễn ra chiều chủ nhật, trận Tập đoàn Cao su Đồng Tháp (ĐT) gặp Sài Gòn Xuân Thành (SG) tại sân Cao Lãnh được xem là cân bằng nhất.

Do đã đổ hàng đống tiền để mua về nhiều ngôi sao nên bầu Thụy của SG muốn nhận được kết quả khả quan trong trận đội nhà ra mắt. Trong khi đó, dù đang gặp nhiều khó khăn bởi sự đào thoát của Samson và sự ra đi của hàng loạt trụ cột khác, nhưng tinh thần của các cầu thủ ĐT luôn tốt. Dự đoán: ĐT thắng bằng thi sút 11m.

Trên sân Quy Nhơn, trận SQC Bình Định (BĐ) tiếp Vicem Hải Phòng (HP) cũng rất đáng xem. Đội bóng đất võ thường có truyền thống chơi tốt ở Cúp Quốc gia. Dự đoán: BĐ thắng 1-0. Tại Nha Trang, Khatoco Khánh Hòa (KH) nhiều khả năng sẽ giành chiến thắng trước Fico Tây Ninh. Dự đoán: KH thắng 2-0. Các trận còn lại, ĐT.LA sẽ vượt qua Kiên Giang, dự đoán: ĐT.LA thắng 3-0. HN ACB cũng nhỉnh hơn Than Quảng Ninh, dự đoán HN ACB thắng 1-0. Navibank Sài Gòn (NSG) sẽ thắng Huda Huế, dự đoán: NSG thắng 4-0. The Vissai Ninh Bình (NB) vượt trội hơn An Giang nên sẽ đi tiếp, dự đoán: NB thắng 3-1. Lam Sơn Thanh Hóa (TH) cũng không mất nhiều khó khăn để giải quyết CLB TP.HCM, dự đoán: TH thắng 3-0. Trận Quảng Nam (QN) và Cần Thơ khá cân bằng, nhưng chủ nhà QN có cửa thắng lớn hơn. Dự đoán: QN thắng 2-0.

Trong trận đấu sớm diễn ra vào chiều qua, đội chủ nhà Đồng Nai đã để thua HPHN 0-3.

Q.Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển Việt Nam đang sở hữu những nhân vật cá tính theo những cách riêng của mình /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Cặp bài trùng Park – Lee: Chiến thắng vì…hiếu thắng!

Thầy Park coi trợ lý Lee Young-jin như ‘bộ não’ của mình. Khi còn khoác áo cầu thủ, cả hai đều thuộc diện nóng tính và rất hiếu thắng. Nhưng có lẽ cũng chính bởi tính cách ấy mà cặp bài trùng không bao giờ chấp nhận đầu hàng trong mọi trận đấu của đội tuyển Việt Nam suốt 3 năm qua.