Cúp quốc gia 2020: Màn dự đoán 'chấn động' của Quang Hải, Hùng Dũng

1 Thanh Niên Online
Hùng Dũng, Quang Hải đã có những dự đoán 'bá đạo' về trận bán kết Cúp quốc gia 2020, mà dĩ nhiên đương kim Quả bóng vàng, bóng bạc Việt Nam đều mong muốn đội Hà Nội sẽ đánh bại CLB TP.HCM và Thành Lương sẽ ghi bàn thắng bằng đầu.
Đồng đội của Thành Lương mong anh có bàn thắng ở bán kết Cúp quốc gia /// ẢNH: VY KHÁNH Đồng đội của Thành Lương mong anh có bàn thắng ở bán kết Cúp quốc gia - ẢNH: VY KHÁNH
Đồng đội của Thành Lương mong anh có bàn thắng ở bán kết Cúp quốc gia
ẢNH: VY KHÁNH
 CLB Hà Nội đã chuẩn bị rất kỹ càng và chu đáo để bước vào bán kết Cúp quốc gia 2020 nhưng sau những buổi tập nghiêm túc, các cầu thủ vẫn tự giảm tải áp lực cho mình bằng cách đưa ra những nhận định vô cùng hài hước về các tình huống có thể xảy ra trong trận đấu.
Quang Hải và Hùng Dũng đã được đặt chung những câu hỏi mà nghe nội dung thôi đã thấy có chất hài trong ấy. “Hai bạn có hành động gì lấy may trước trận đấu?”. Hùng Dũng cười cười: “Tôi sẽ bước chân phải vào sân”. Còn Quang Hải: “Tôi đi cắt tóc”.
Cúp quốc gia 2020: Màn dự đoán 'chấn động' của Quang Hải, Hùng Dũng  - ảnh 1

Hùng Dũng chơi xuất sắc trong trận tứ kết Cúp quốc gia

ẢNH: VY KHÁNH

“Cuộc đối đầu nào sẽ thú vị nhất ở bán kết?”. Quang Hải bảo: “Tôi nghĩ có lẽ ở hai cánh. Vị trí tranh chấp dữ nhất sẽ là vị trí giữa anh Thành Lương và anh Sầm Ngọc Đức”. Hùng Dũng thì sao: “À, có lẽ khu vực giữa sân”.
“Cầu thủ nào của đội TP.HCM sẽ nguy hiểm nhất? Ai sẽ tỏa sáng trong trận đấu này?”. Hùng Dũng nói: “Phi Sơn là cầu thủ đáng ngại nhất. Nhưng người tỏa sáng sẽ là đội trưởng Văn Quyết của chúng tôi”. Còn Quang Hải có vẻ dè chừng hai ngoại binh: “Cặp tiền đạo người Costa RicaRica Jose Guillermo Ortiz và Ariel Rodriguez sẽ là ẩn số. Tôi mong cả đội Hà Nội sẽ tỏa sáng. Các đồng đội của tôi sẽ chơi hay. Hà Nội sẽ chiến thắng”.
Cúp quốc gia 2020: Màn dự đoán 'chấn động' của Quang Hải, Hùng Dũng  - ảnh 2

Văn Quyết kiến tạo cho Quang Hải ghi bàn ở tứ kết Cúp quốc gia thắng Cần Thơ

ẢNH: HOÀNG QUÂN

Hai tiền vệ xuất sắc của bóng đá Việt Nam còn đưa ra dự đoán mà nhân vật được nêu tên chắc sẽ “cười cười mếu mếu”. “Ai sẽ bị nhận thẻ vảng đầu tiên của trận bán kết Cúp quốc gia?”. “Tôi nghĩ trung vệ Hữu Tuấn của đội TP.HCM. Anh Tuấn ơi, em xin lỗi anh nhé. Hi hi”, Dũng cười phá lên. Còn Hải cũng bật cười: “Có lẽ đồng đội của tôi, Văn Tới sẽ nhận thẻ vàng. Nhân đây, tôi cũng xin lỗi Tới luôn”.
Luôn đưa ra ý kiến trái chiều với những câu hỏi phía trên nhưng cả Hải và Dũng đã “bất ngờ” tìm ra được tiếng nói chung ở câu “chất vấn” cuối cùng: “Ai sẽ ghi bàn cho Hà Nội?”. “Tôi luôn mong anh Thành Lương sẽ ghi bàn bằng đầu”, Hùng Dũng cười sảng khoái. Còn Quang Hải cũng “hùa” theo để “troll” đàn anh có chiều cao còn thấp hơn cả anh: “Ôi, tôi cũng muốn thấy anh Lương đánh đầu ghi bàn thắng”.
Cúp quốc gia 2020: Màn dự đoán 'chấn động' của Quang Hải, Hùng Dũng  - ảnh 3

Phi Sơn được Hùng Dũng đánh giá cao

ẢNH: CLB TP.HCM

Cúp quốc gia 2020: Màn dự đoán 'chấn động' của Quang Hải, Hùng Dũng  - ảnh 4

Tiến Dũng hãy cảnh giác, vì Quang Hải quyết chọc thủng lưới anh

ẢNH: HOÀNG QUÂN

“Nếu thủ môn Bùi Tiến Dũng được bắt chính, các anh sẽ làm gì khi gặp lại đồng đội cũ trên sân?”. Quang Hải không chần chừ: “À, nếu hỏi thăm bằng một bàn thắng thì cũng rất hay”. Hùng Dũng cũng đáp y chang: “Tôi hy vọng tôi, Hải và các cầu thủ khác sẽ ghi bàn để Hà Nội giành chiến thắng chung cuộc”.
Còn tỷ số thì sao? Hùng Dũng lạc quan dự đoán: “Tôi nghỉ Hà Nội sẽ thắng 2-0”. Còn Quang Hải thận trọng hơn một tí: “Trận bán kết Cúp quốc gia sẽ rất khó khăn. Đội Hà Nội sẽ thắng nhưng với tỷ số 2-1”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Xuân Lâm Lâm

Nguyễn Xuân Lâm Lâm

Hà Nôi FC có truyền thống ghi nhiều bàn thắng vào lưới HCM FC nên tôi dự đoán tý số
3 - 2 cho HN

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.