Cựu đội trưởng Đắk Lắk Cao Hoàng Hải bị cưa chân trước thôi nôi con 1 tuần

0 Thanh Niên Online
Cựu đội trưởng CLB Đắk Lắk Cao Hoàng Hải đã không may gặp tai nạn đêm 24.8, phải cắt bỏ một chân, gia đình điêu đứng chỉ 1 tuần trước thôi nôi của bé thứ 3.
Cựu đội trưởng Đắk Lắk Cao Hoàng Hải phải cưa 1 chân vì tông vào xe máy cày /// Facebook nhân vật Cựu đội trưởng Đắk Lắk Cao Hoàng Hải phải cưa 1 chân vì tông vào xe máy cày - Facebook nhân vật
Cựu đội trưởng Đắk Lắk Cao Hoàng Hải phải cưa 1 chân vì tông vào xe máy cày
Facebook nhân vật
Cao Hoàng Hải là cựu hậu vệ phải quê Đắk Lắk. Trong sự nghiệp của mình cầu thủ sinh năm 1990 chỉ chơi cho đội bóng quê hương, đeo băng đội trưởng Đắk Lắk cho đến khi giải nghệ vào năm 2016.
Nghỉ đá bóng sớm, gia cảnh của Cao Hoàng Hải rất khó khăn với vợ và 3 con nhỏ. Bất ngờ tai nạn ập đến vào chiều tối 24.8, khiến Cao Hoàng Hải bị thương nặng trên đường về nhà ở huyện Ea Kar.
Cựu đội trưởng Đắk Lắk Cao Hoàng Hải bị cưa chân trước thôi nôi con 1 tuần - ảnh 1

Cao Hoàng Hải (dấu tròn) trong màu áo Đắk Lắk

Facebook nhân vật

Dù rất cố gắng, các bác sĩ đã buộc phải cắt bỏ một ống chân của cựu đội trưởng Đắk Lắk. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của anh chỉ mới tạm an toàn. Người nhà cho biết hậu vệ này đang rất đau. 
Trần Thị Huyền Trang, vợ của Cao Hoàng Hải bày tỏ: “Anh Hải còn đau lắm. Trước mắt các bác sĩ cho biết xử lý cái chân trước. Sau khi sức khỏe và tinh thần anh Hải ổn định mới dám xem xét vết thương trên đùi.
Cựu đội trưởng Đắk Lắk Cao Hoàng Hải bị cưa chân trước thôi nôi con 1 tuần - ảnh 2

Cao Hoàng Hải đeo băng thủ quân, suốt sự nghiệp chỉ chơi cho Đắk Lắk

Facebook nhân vật

Tôi và gia đình đang cố gắng ở bên cạnh động viên. Năm 2016, vì đá bóng xa vợ, xa con nên anh Hải quyết định giải nghệ sớm để về gần nhà với gia đình”.
Theo lời kể của Huyền Trang thì Cao Hoàng Hải đang tạm làm bán quán tại huyện Krông Năng, cách nhà 37 km. “Hôm 24.8, nhân được nghỉ làm nên anh Hải tranh thủ chạy xe máy về thăm nhà. Ai dè tông vào xem máy cày rất nặng”, cô chia sẻ.
Cựu đội trưởng Đắk Lắk Cao Hoàng Hải bị cưa chân trước thôi nôi con 1 tuần - ảnh 3

Bác sĩ đã cưa 1 chân, trong lúc chờ xử lý phần tổn thương trên đùi Cao Hoàng Hải

Facebook nhân vật

Gia cảnh của Cao Hoàng Hải rất khó khăn. Cựu đội trưởng Đắk Lắk hiện đang có 3 con nhỏ, bé lớn nhất chỉ mới vào lớp 1, trong khi bé thứ 3 còn 1 tuần nữa là tròn 1 tuổi.
Trước khi gặp nạn, Cao Hoàng Hải đã rất háo hức để về nhà thăm vợ, thăm con, trong lòng nghĩ về một lễ thôi nôi thật ấm cúng cho bé út. Tiếc rằng tai nạn không may ập đến khiến gia đình cựu đội trưởng Đắk Lắk đối mặt với tương lai bất định.
Hay tin Cao Hoàng Hải bị tai nặng, gia đình lâm vào cảnh khó khăn rất nhiều đồng đội cũ như hậu vệ Văn Ngọ (Sài Gòn FC), một số đồng nghiệp và nhà báo cũng đã có những lời kêu gọi lòng hảo tâm của mọi người để chia sẻ khó khăn cho gia đình cựu đội trưởng Đắk Lắk Cao Hoàng Hải.
Mọi sự giúp đỡ xin gửi về số tài khoản Vietcombank: 0231000649522 – Chủ tài khoản: Trần Thị Huyền Trang (là vợ của Cao Hoàng Hải).
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.