Cựu “máy quét” HAGL Kelley Kester gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

0 Thanh Niên Online
Sau khi chia tay HAGL, Kelley Kester đã gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. HLV Phạm Minh Đức tỏ ra phấn khởi khi có được "máy quét" chất lượng này.
Kelly phải sẽ tăng sức mạnh tuyến giữa cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh /// Định Tuấn Kelly phải sẽ tăng sức mạnh tuyến giữa cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Định Tuấn
Kelly phải sẽ tăng sức mạnh tuyến giữa cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Định Tuấn
Kelley Kester gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm và mức lương của tiền vệ này không được tiết lộ. Tiền vệ người Nigeria có chiều cao khủng lên đến 1m93 bên cạnh đó là nền tảng thể lực sung mãn cùng lối chơi cực kỳ máu lửa rất hợp với lối đá của đoàn quân HLV Phạm Minh Đức.
Đến với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, tiền vệ này được kỳ vọng sẽ là một “máy quét” ở khu vực giữa sân nhằm giảm tải cho hàng phòng ngự của đội bóng này. Tuy nhiên, ở mùa giải vừa qua Kelley Kester có màn thể hiện không tốt trong màu áo của HAGL.  
Cựu “máy quét” HAGL Kelley Kester gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - ảnh 1

Quách Tân (phải) chơi rất hay trong mùa giải 2020

Định Tuấn

Kelly Kester là bản hợp đồng thứ 5 của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chuẩn bị cho mùa giải mới, trước đó họ đã đưa cặp cầu thủ Hà Tĩnh về quê hương là tiền vệ Trần Phi Sơn, cùng trung vệ Trương Trọng Sáng. Bên cạnh đó họ đã chiêu mộ thành công bộ đôi của Than Quảng Ninh là hậu vệ Xuân Hùng cùng tiền vệ Quách Tân.
Trong đó bộ đôi Quách Tân và Phi Sơn được HLV Phạm Minh Đức đánh giá cao vì sẽ nâng tầm Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở mùa giải mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.