Đại diện Man City 'né' truyền thông Việt Nam

9 Thanh Niên Online
(TNO) Trước sự quan tâm đặc biệt của truyền thông Việt Nam trong buổi tiền trạm của CLB Manchester City (Man City) vào sáng nay, bà Lucica Sanchez, trưởng bộ phận tổ chức các chuyến du đấu và đồng nghiệp Bethan Power, phụ trách pháp lý cho Man City đã từ chối trả lời mọi thắc mắc của báo chí Việt Nam.
(TNO) Trước sự quan tâm đặc biệt của truyền thông Việt Nam trong buổi tiền trạm của CLB Manchester City (Man City) vào sáng nay, bà Lucica Sanchez, trưởng bộ phận tổ chức các chuyến du đấu và đồng nghiệp Bethan Power, phụ trách pháp lý cho Man City đã từ chối trả lời mọi thắc mắc của báo chí Việt Nam.
Đại diện Man City 'né' truyền thông Việt Nam - ảnh 1Đoàn tiền trạm của Man City đến kiểm tra sân Mỹ Đình
Thay mặt Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF),  ông Dương Nghiệp Khôi, phó Tổng thư ký tiếp đón đại diện của Man City. Buổi tiền trạm bắt đầu từ 9 giờ sáng nay.

Đại diện Man City bước ra mặt sân Mỹ Đình 2 lần. Lần thứ 1 chỉ kéo dài chưa đến 5 phút, đoàn ngay lập tức trở về phòng kín bởi sự choáng ngợp khi được giới truyền thông Việt vây quanh.
Đại diện Man City 'né' truyền thông Việt Nam - ảnh 2Ông Dương Nghiệp Khôi (trái) tiếp đại diện Man City
Thay vào đó, họ đi kiểm tra các phòng chức năng trước như phòng VIP, phòng thay đồ, phòng họp báo hay khu vực khán đài... trước khi quay trở lại mặt sân. Lần thứ 2 đặt chân lên thảm cỏ, đại diện Man City đã yêu cầu bố trí không cho sự xuất hiện của phóng viên theo cùng.
Đại diện Man City 'né' truyền thông Việt Nam - ảnh 3Đại diện Man City kiểm tra rất kỹ mặt sân và trang thiết bị của sân Mỹ Đình
Được biết, hai thành viên Man City đã yêu cầu VFF phải gửi lại cho họ hình ảnh mặt sân và khán đài với chất lượng cao để họ có cơ sở báo cáo với lãnh đạo CLB.
Đại diện Man City 'né' truyền thông Việt Nam - ảnh 4Lần thứ 2 đặt chân lên thảm cỏ, đại diện Man City đã yêu cầu bố trí không cho phóng viên đi cùng
Sau đó, đại diện Man City tiếp tục đến kiểm tra khách sạn 5 sao Crowne Plaza, bệnh viện Thể thao Việt Nam và dự kiến chiều nay sẽ đến bệnh viện Việt Pháp... trước khi có buổi làm việc với VFF để thống nhất yêu cầu hợp tác của họ.

Ông Dương Nghiệp Khôi, Phó tổng thư ký VFF cho biết sẽ có khoảng 1.300 cảnh sát và khoảng 300 nhân viên an ninh tham gia bảo vệ khi Man City đặt chân tới Hà Nội. Quá trình bảo vệ nghiêm ngặt này được tiến hành khi Man City đặt chân tới Hà Nội và kết thúc sau khi đội bóng rời sân bay Nội Bài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đá Banh

Đá Banh

Nhà báo phải hỏi cho ra lẽ làm gì mà đòi hỏi 1.300 CS bảo vệ. Còn CS đâu mà bảo vệ người dân? Bầu Hiển muốn mua danh thì tự lo việc bào vệ. CS chỉ lo bảo vệ dân chúng chứ không bảo vệ đội bóng. Đòi hỏi còn quá bảo vệ Obama. MC dở ẹc chứ có phải Barcelona đâu mà đòi hỏi. Làm phách thấy ghét.
Huy Hoàng

Huy Hoàng

Bác nói chí phải!
kaka

kaka

Việt Nam sao lần nào cũng quỵ lụy thiên hạ để được đá bóng thế nhỉ? Lòng tự tôn dân tộc ở đâu mà để người ta đối xử với mình như vậy? Tôi đọc tin yêu cầu của MC mà cứ tưởng đội bóng này đang đến vùng chiến tranh với một dân tộc mọi rợ đang chờ ăn thịt họ vậy. Hãy nói với bọn ấy rằng: Muốn đến giao lưu thì đến, không thì biến.
nghien

nghien

Nước mình còn nghèo bóng đá cũng chỉ là môn giải trí thôi không cần tốn nhiều tiền để mời một đội bóng đá như vậy,
Hiếu bar

Hiếu bar

Có đáng không? Nếu chỉ là bóng đá giao hữu mà như thế nào cá nhân tôi tẩy chay trận đấu
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm