Đại hội thường niên VFF chỉ trong một buổi

1 Thanh Niên
Hôm nay 8.11, tại Hà Nội sẽ diễn ra Đại hội thường niên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).
Đại hội lần này sẽ tập trung nghe báo cáo kiểm điểm công tác của ban chấp hành, tiếp theo là phần báo cáo tình hình công tác và tài chính năm 2016, một số sửa đổi về quy định kỷ luật và kế hoạch chuẩn bị cho năm 2017.
Những phần báo cáo “khô khan” này không có gì mới nhưng sẽ “nóng” với chương trình hoạt động của các ĐTQG, đặc biệt lịch thi đấu năm 2017 sẽ có nhiều điều chỉnh về thời gian, trong đó dự kiến giải hạng nhất sẽ đá sớm hơn (thay vì tháng 4 có thể đá tháng 2 ngay sau tết) và V-League có thể kéo dài đến tháng 10 mới kết thúc, do năm sau VFF sẽ tập trung cho đội tuyển U.19 thi đấu VCK World Cup từ 20.5 đến 11.6 và đội tuyển U.22 VN thi đấu SEA Games 29 từ 19 - 31.8.2017.
Được biết, sẽ có ý kiến phát biểu tại đại hội và tại hội nghị bốc thăm mùa giải mới ngày 9.11 về vấn đề “một ông chủ, 4 đội bóng” để đảm bảo cho sân chơi V-League sang năm được công bằng không làm ảnh hưởng đến hình ảnh V-League 2017. Tuy nhiên, do đại hội dự định chỉ diễn ra trong buổi sáng nên phần đóng góp, thảo luận rất khó có chất lượng và chưa hẳn đã được giải quyết một cách rốt ráo.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
akamai

akamai

Họp quốc hội phóng viên và người dân cả nước còn được vào xem đằng này chỉ là họp một tổ chức xã hội nghề nghiệp là bóng đá (được nhiều người quan tâm) mà cứ như là họp công ty TNHH một thành viên làm gì mờ ám mà hàng chục năm nay bóng đá VN vẫn không đi đâu được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm