Dàn sao cựu danh thủ PVF nghênh tiếp đội liên quân U.19

0 Thanh Niên Online
Trong khuôn khổ vòng chung kết giải U.19 quốc gia 2020, 18 giờ chiều nay 25.6 sẽ có trận đấu đầy ý nghĩa giữa dàn sao PVF với đội Liên quân U.19 gồm các lực lượng đang làm nhiệm vụ như HLV, trọng tài, giám sát, báo chí.
Các HLV Nguyễn Quốc Trung, Nguyễn Vũ Dũng (thứ 3 từ trái) trong thành phần BHL PVF Các HLV Nguyễn Quốc Trung, Nguyễn Vũ Dũng (thứ 3 từ trái) trong thành phần BHL PVF
Các HLV Nguyễn Quốc Trung, Nguyễn Vũ Dũng (thứ 3 từ trái) trong thành phần BHL PVF
 
Chủ nhà PVF đã chuẩn bị từ lâu cho trận đấu này khi thể hiện tinh thần mến khách, mong muốn giao lưu với các lực lượng làm nhiệm vụ tại giải, để tăng cường sự hiểu biết và hỗ trợ lẫn nhau. Nhìn qua danh sách đội HLV PVF thôi cũng đủ giật mình vì toàn là các cựu danh thủ nổi tiếng một thời mà nhiều cái tên từng làm mưa làm gió trong các đội tuyển quốc gia hay V-League. Có người chỉ mới vài năm trước đây thôi còn là những tên tuổi lớn của bóng đá Việt Nam.
Trước hết có thể kể đến dàn sao gần nhất mà 2 cái tên nổi bật chính là hậu vệ Mai Tiến Thành và trung vệ Lê Bật Hiếu. Cả 2 cũng chỉ mới giã từ sân cỏ trong vài năm gần đây, phong độ vẫn còn rất ngon. Mai Tiến Thành từng là cái tên nổi đình nổi đám của Thanh Hóa, từng là thành viên của tuyển Việt Nam. Lê Bật Hiếu cao to chơi nổi bật trong màu áo Hải Phòng cũng từng được gọi vào tuyển quốc gia và U.23.
Tiếp đó là những gương mặt kỳ cựu của bóng đá Thể Công trước đây như thủ môn Nguyễn Vũ Dũng, hậu vệ Nguyễn Duy Đông, trung vệ Nguyễn Quốc Trung, tiền vệ Đinh Thế Nam. Đây đều là những người từng tham gia đội tuyển VN và U.23 VN. Quốc Trung từng thi đấu tại SEA Games 2001, Tiger Cup 2002, còn Đinh Thế Nam mới vài năm trước còn là HLV trưởng đội tuyển U.16 Việt Nam, á quân U.16 Đông Nam Á và top 8 châu Á.
2 gương mặt của Đồng Tháp có mặt trong đội cựu danh thủ PVF chính là hậu vệ Lê Quang Trãi và tiền đạo từng á quân SEA Games 18 năm 1995 Trịnh Tấn Thành. Bên cạnh đó còn có nhiều cái tên nổi bật khác như thủ môn Phạm Văn Thạch, vô địch U.21 năm 2007 cùng với Khánh Hòa, tiền vệ Mai Ngọc Quang, Trần Trung Dũng và Đặng Hồng Trường từng chơi rất hay cùng Hải Phòng. Ngoài ra còn nhiều thành viên khác như Chu Việt Hoàng, Phạm Duy Lộc, Dương Hồng Quang, Vương Văn Tự, Vũ Đức Sơn, Nguyễn Kim Đạt, Lê Ngọc Hưng, Trần Huy Thọ, Cấn Văn Hiếu..cũng tham gia thi đấu. Có thể nói lực lượng HLV và quản sinh của PVF là vô cùng đồng đều và nhiều người vẫn còn rất khỏe.
Dàn sao cựu danh thủ PVF nghênh tiếp đội liên quân U.19 - ảnh 1

PV Thái Hải của Soha tranh bóng với PV Hoài Ân của SCTV

Khả Hòa

Dàn sao cựu danh thủ PVF nghênh tiếp đội liên quân U.19 - ảnh 2

PV Hữu Thành (Báo Sài Gòn Giải Phóng, trái) tranh bóng với Giám sát Nguyễn Thái Bền

Khả Hòa

Dĩ nhiên đối đầu với đối thủ cực mạnh như vậy làm sao có thể gây bất ngờ được khi thành phần liên quân chỉ là đội lắp ghép tranh tài để chủ yếu là “học hỏi”. Nhưng đây là 1 sự kiện truyền thống của giải nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết với nhau nên dù gì đội liên quân U.19 cũng đã sẵn sàng để thi đấu sòng phẳng với một đối thủ mạnh.
Ngoài HLV của 4 đội vào bán kết có thể có mặt như Nguyễn Văn Tiến, Nguyễn Tiến Quang, Phan Thanh Hoàn, Guilliame Graechen, Phan Thanh Nam..còn có sự tham gia của Ủy viên BCH VFF, Phó trưởng ban trọng tài Võ Minh Trí, Trưởng phòng Tổ chức thi đấu Trần Huy Đức, các giám sát Nguyễn Thái Bền, Nguyễn Phong Vũ, một số trọng tài không làm nhiệm vụ 2 trận bán kết, các phóng viên thể thao có mặt tại VCK U.19 như Thái Hải (Soha), Hữu Thành (Sài Gòn Giải Phóng), Tường Phước (Người Lao động), Hoài Ân (SCTV), Võ Độ (Oxy),Tuấn Anh, Nghi Thạo, Thiên Ân (Thanh Niên), Đức Anh (Công an TP.HCM), Trung Hiếu (Titi Football..). Hôm qua đội liên quân đã có cuộc ráp nối mini tập luyện cho cuộc đối đầu chiều nay.
Dàn sao cựu danh thủ PVF nghênh tiếp đội liên quân U.19 - ảnh 3

PV Tường Phước (báo Người Lao động) tranh bóng

Khả Hòa

Dàn sao cựu danh thủ PVF nghênh tiếp đội liên quân U.19 - ảnh 4

Cựu trọng tài FIFA Nguyễn Ngọc Hà sẽ điều hành trận này

Khả Hòa

Trận đấu đặc biệt này diễn ra tại sân có mái che của trung tâm PVF và được đặt dưới quyền điều hành của cựu trọng tài FIFA Nguyễn Ngọc Hà, từng là cờ vàng Việt Nam. Hy vọng 2 đội sẽ cống hiến một bữa tiệc bóng đá thật vui và nhiều ý nghĩa nhân ngày Báo chí Cách mạng VN 21.6 và góp phần cho thành công của Vòng chung kết U.19 quốc gia 2020.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm