Danh Lợi FC đăng quang với giải thưởng 150 triệu đồng

0 Thanh Niên Online
Trận chung kết giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – Cúp Bia Sài Gòn 2017, giữa 2 đội bóng Danh Lợi FC đến từ Cà Mau và đội chủ nhà Thành Thành của TP.Nha Trang đã diễn ra rất kịch tính. 
Đội bóng Danh Lợi FC của HLV chuyên nghiệp Nguyễn Bảo Trung đã có nhiều pha phối hợp chiến thuật rất ăn ý để gây áp lực lên chủ nhà Thành Thành. Nhưng bàn thắng lại đến từ Văn Trung (9) của Thành Thành FC.
Tuy nhiên, sự kiên trì của Danh Lợi cũng được đền đáp bằng bàn thắng của cầu thủ Đình Đình (10) giúp cân bằng tỷ số 1-1. Sau đó, cả hai đội đều thi đấu cẩn thận nên không có bàn thắng nào xuất hiện. Vì vậy, cả 2 đội phải giải quyết bằng những loạt sút luân lưu.
Kết quả, Danh Lợi FC đã thắng Thành Thành đúng 1 bàn thắng để đăng quang ngôi vô địch đoạt danh hiệu đội bóng phong trào số 1 Cúp Bia Sài Gòn 2017 để nhận giải thưởng trị giá 150 triệu đồng. Đội á quân Thành Thành nhận 70 triệu đồng tiền thưởng, đội hạng ba là Quahaco đến từ Bình Định nhận 30 triệu đồng và đội hạng tư là Phát Lợi đến từ Cà Mau nhận 20 triệu đồng.
Danh Lợi FC đăng quang với giải thưởng 150 triệu đồng - ảnh 1

tin liên quan

Gay cấn chung kết bóng đá phong trào
Tối nay 16.12 tại quảng trường 2/4 TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, 4 trận đầu tiên giữa 12 đội bóng sẽ khai màn cho vòng chung kết giải bóng đá mini phong trào toàn quốc cúp Bia Sài Gòn lần thứ 5 năm 2017.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm