Đinh Thanh Trung tự do tìm "bến đỗ" mới

0 Thanh Niên Online
(TNO) Mối quan hệ giữa ông "bầu" Nguyễn Đức Kiên và cầu thủ Đinh Thanh Trung đã trở nên êm thắm sau khi ông chủ của CLB Bóng đá Hà Nội đồng ý cấp giấy thanh lý hợp đồng cho tiền vệ người Hà Tĩnh.  

(TNO) Mối quan hệ giữa ông "bầu" Nguyễn Đức Kiên và cầu thủ Đinh Thanh Trung đã trở nên êm thắm sau khi ông chủ của CLB Bóng đá Hà Nội đồng ý cấp giấy thanh lý hợp đồng cho tiền vệ người Hà Tĩnh.

>> Đinh Thanh Trung kiện Hà Nội FC
>> Bầu" Kiên muốn giữ Thanh Trung; trọng tài Thông bị "cắt suất
>> Thanh Trung sẽ chấm dứt hợp đồng với CLB Hà Nội

 Đinh Thanh Trung tự do tìm
"Bầu" Nguyễn Đức Kiên (trái) và tiền vệ Đinh Thanh Trung - Ảnh: Ngô Nguyễn

Bên cạnh đó, "bầu" Kiên tuyên bố sẽ không để bụng những khúc mắc trong thời gian qua và sẽ tạo điều kiện tối đa để Thanh Trung có thể tìm cho mình một CLB mới. Thậm chí, "bầu" Kiên còn đề nghị Thanh Trung ở lại CLB Bóng đá Hà Nội.

"Chú Kiên đã gọi điện cho tôi vào chiều ngày 18.4 và nói rằng: “Nếu đã quyết định ra đi, cháu hãy lên CLB vào ngày 19.4 để nhận giấy thanh lý hợp đồng. Còn nếu muốn ở lại, chú sẵn sàng ký hợp đồng với cháu”. Tuy nhiên, tôi đã chọn phương án ra đi”, Thanh Trung xác nhận.

Thanh Trung cũng cho biết ngay sau khi nhận được giấy thanh lý hợp đồng, anh đã nhanh chóng rút lại đơn kiện và tìm một đội bóng để có thể thi đấu ngay ở lượt về mùa giải năm nay.

Nhiều khả năng Thanh Trung sẽ về đầu quân cho QNK.Quảng Nam tại giải Hạng nhất quốc gia. Chính đội bóng này đã hứa sẽ tác động tới "bầu" Kiên để giúp đỡ Thanh Trung.

Mối quan hệ giữa bầu Kiên và Thanh Trung khá căng thẳng trong thời gian qua. VFF xử cho Thanh Trung thắng, được tự do ra đi sau khi đền bù 60 triệu đồng cho CLB Bóng đá Hà Nội, nhưng "bầu" Kiên nhất quyết làm khó cầu thủ người Hà Tĩnh bằng cách không giao giấy thanh lý hợp đồng.

Đỉnh điểm của vụ việc là ngày 14.4 Đinh Thanh Trung gửi đơn khởi kiện CLB Bóng đá Hà Nội.

Lĩnh Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm